Bóng bầu dục: Wallaby Koroibete dẫn dắt Hiệp sĩ hoang dã đến chiến thắng

Wallaby Marika Koroibete, hàng đầu, ghi bàn cho đội Saitama Wild Knights trước Toyota Verblitz trong trận bóng bầu dục Nhật Bản League One của họ tại Sân vận động bóng bầu dục Kumagaya, tỉnh Saitama, vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

KUMAGAYA, Nhật Bản (Kyodo) – Wallaby Marika Koroibete đã ghi hai bàn thắng đầu tiên của mùa giải và Springbok Lood de Jager cũng vượt qua Saitama Wild Knights bất bại trong chiến thắng 34-19 của nhà đương kim vô địch trước Toyota Verblitz ở giải bóng bầu dục Nhật Bản League One vào Chủ nhật .

Khi trận đấu hòa 7-7 ở phút thứ 23, de Jager vượt lên dẫn trước, Takuya Yamasawa thực hiện pha chuyển đổi thứ hai và đội chủ nhà không bao giờ nhìn lại Sân vận động bóng bầu dục Kumagaya của tỉnh Saitama.

Koroibete, người được mệnh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trận, đã thể hiện tốc độ của mình để ghi bàn ở phút 26.

Yamasawa bổ sung thêm các hiệp phụ và thực hiện hai quả phạt đền khiến đội chủ nhà phải vào phòng thay đồ với tỷ số dẫn trước 27-14.

Koroibete thực hiện một loạt pha bám sát và tắc bóng dữ dội khi Wild Knights liên tục khiến đội khách phải quay lưng, và ở phút 71, cánh này đã vượt lên để ghi bàn thứ hai.

Bốn điểm của Saitama đã đưa họ lên đầu bảng giải hạng nhất với 17 điểm sau bốn trận.

Ở những nơi khác, Black Rams Tokyo đã thắng 34-22 tại Shizuoka Blue Revs với Matt McGahan ghi được 24 điểm trong một lần thử, hai lần chuyển đổi và năm quả phạt đền.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Wallaby Koroibete dẫn dắt Hiệp sĩ hoang dã đến chiến thắng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like