Bóng bầu dục: Wild Knights không nhìn qua bán kết để bảo vệ danh hiệu League One

Các cầu thủ chụp ảnh tại cuộc họp báo của bốn đội tham gia vòng loại trực tiếp Japan Rugby League One ở Tokyo vào ngày 24 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Các hạt giống hàng đầu Saitama Wild Knights không nhìn xa hơn trận bán kết play-off sắp tới với Yokohama Eagles khi họ tìm cách lội ngược dòng với tư cách là nhà vô địch Japan Rugby League One, đội trưởng Atsushi Sakate cho biết hôm thứ Hai.

Đội Wild Knights do Robbie Deans huấn luyện đã kết thúc mùa giải thông thường với thành tích 15-1, với trận thua duy nhất của họ là trận thua ở vòng áp chót trước đội Shizuoka BlueRevs, đội đã kết thúc ngoài top 4 để giành quyền tham dự vòng loại trực tiếp tranh chức vô địch.

Saitama sẽ mở màn trận play-off với hạt giống số 4 Yokohama, với tay vợt người Nam Phi vô địch World Cup 2019 Faf de Klerk, vào ngày 13 tháng 5 tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu.

“Điều quan trọng là phải giải quyết mọi thứ từng trận một,” đội trưởng kiêm gái điếm Nhật Bản Sakate nói trong một cuộc họp báo ở Tokyo với sự tham dự của cả bốn bên tham dự vòng loại trực tiếp. “Đầu tiên, tôi muốn cống hiến tất cả những gì JBAH có trong trận bán kết.”

Những chú đại bàng sẽ có trận playoff đầu tiên, bao gồm cả thời gian họ tham gia giải đấu tiền thân của League One là Top League.

Trận bán kết thứ hai vào ngày 14 tháng 5 sẽ đọ sức giữa đội hạng nhì Spears Funabashi Tokyo Bay với đội á quân năm ngoái Tokyo Sungoliath, người đã kết thúc mùa giải thứ ba ở giải thường. Các đội đã gặp nhau hai lần trong mùa giải, với Spears đứng đầu cả hai lần.

Spears, người có cầu thủ kiến ​​tạo Wallaby Bernard Foley là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất trong mùa giải này, chỉ kém Wild Knights một điểm trên bảng xếp hạng sau khi thắng 14 với một trận hòa và một trận thua.

“JBAH hiểu đặc điểm của họ,” Đội trưởng kiêm trung tâm của Spears, Harumichi Tatekawa cho biết. “Ta muốn chuẩn bị đàng hoàng.”

Sungoliath, cùng với cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mùa giải này Seiya Ozaki, sẽ tìm cách thực hiện chuyến đi thứ hai liên tiếp đến trận chung kết giải vô địch, được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia của Tokyo vào ngày 20 tháng Năm.

“JBAH muốn đảm bảo rằng JBAH không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong quá trình chuẩn bị của mình,” scrumhalf và đồng đội trưởng Naoto Saito nói.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Wild Knights không nhìn qua bán kết để bảo vệ danh hiệu League One

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like