Bóng chày: 3 cầu thủ ngoại hạng WBC của Nhật Bản tham gia khóa huấn luyện mùa xuân MLB

Tiền vệ Masataka Yoshida của Boston Red Sox tập đánh bóng vào ngày đầu tiên của khóa huấn luyện mùa xuân vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 tại Fort Myers ở Florida. (Kyodo)

FORT MYERS, Florida (Kyodo) – Ba cầu thủ vị trí dựa trên MLB trong danh sách Samurai Nhật Bản, bao gồm tiền vệ mới của Boston Red Sox Masataka Yoshida, đã bắt đầu khóa huấn luyện mùa xuân vào thứ Hai với Giải bóng chày cổ điển thế giới từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 3 sắp diễn ra.

Tiền vệ của Chicago Cubs, Seiya Suzuki và tiền vệ của St. Louis Cardinals, Lars Nootbaar cũng bắt đầu tập luyện trước khi gia nhập đội tuyển quốc gia của họ tại Nhật Bản vào đầu tháng 3, cùng với ngôi sao hai chiều của Los Angeles Angels Shohei Ohtani, người đã bắt đầu tập luyện trước mùa giải với đội của anh ấy vào thứ Tư tuần trước .

“Tôi rất vui khi thấy mọi người mặc cùng một chiếc áo đấu và bắt đầu mà không gặp khó khăn gì,” Yoshida nói sau ngày đầu tiên tập luyện cùng đội tại Red Sox.

“Có rất nhiều thứ tôi cần ghi nhớ trong đầu, và tôi hy vọng sẽ giao tiếp tốt trong suốt quá trình.”

Sau khi lấy lại vóc dáng tại căn cứ của đội ở Florida cho đến hết Chủ nhật, Yoshida đã thi đấu tốt trước người từng hai lần vô địch Cy Young là Corey Kluber trong buổi tập đánh bóng.

“Thật tuyệt khi được chứng kiến ​​nhiều pha ném bóng từ một tay ném bóng hàng đầu,” Yoshida nói về người thuận tay phải trước khi nhấn mạnh rằng anh ấy tập trung vào việc gia nhập đội WBC trong tình trạng tốt nhất.

“Tôi sẽ duy trì động lực trong khi cố gắng không nâng cấp thiết bị của mình ngay lập tức.”

Suzuki của Cubs cho biết anh ấy đã “có một khởi đầu tốt” cho đợt huấn luyện mùa xuân, giống như Yoshida, đã đến căn cứ của đội anh ấy ở Arizona sớm. Cầu thủ 28 tuổi cho biết anh đang theo dõi sát sao quá trình tập luyện của đội tuyển Nhật Bản ở Miyazaki thông qua một buổi phát trực tiếp.

“Tôi đang xem họ đang tập luyện kiểu gì. Tôi nhận thấy có rất nhiều khán giả,” Suzuki nói.

“Tôi chỉ nghĩ đến WBC vào lúc này. Chỉ có cảm giác thích thú khi có cơ hội thi đấu cùng và đấu với những tay vợt vĩ đại.”

Tại Jupiter, Florida, Nootbaar đã có những pha xoay người tốt trong trò chơi mô phỏng của Cardinals và chơi đúng lĩnh vực trong thực hành đánh đấm.

Được kỳ vọng sẽ chơi ở vị trí trung vệ cho Nhật Bản, cầu thủ 25 tuổi cho biết anh phải chuẩn bị tinh thần để chơi “bất kỳ vị trí tiền vệ nào” trước thềm WBC.

Nhật Bản chơi trận mở màn WBC Pool B với Trung Quốc tại Tokyo Dome vào ngày 9 tháng 3.

Từ khóa: Bóng chày: 3 cầu thủ ngoại hạng WBC của Nhật Bản tham gia khóa huấn luyện mùa xuân MLB

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like