Bóng chày: 3 người chủ nhà của Murakami đánh chìm Tigers trong chiến thắng của Swallows

Tsuyoshi Wada của SoftBank Hawks đấu với Seibu Lions trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ vào ngày 31 tháng 7 năm 2022, tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Cú hat-trick trên sân nhà của Munetaka Murakami đã giải cứu Yakult Swallows đang dẫn đầu Liên đoàn Trung tâm vào Chủ nhật trong chiến thắng 4-2, 11 hiệp trước Hanshin Tigers.

Chiến thắng đến từ phía sau tại Sân vận động Koshien lịch sử của Hanshin bên ngoài Osaka đã ngăn Swallows phải hứng chịu ba trận đấu.

Dẫn 2-0 ở hiệp thứ bảy, Murakami đạt cú homer thứ 35 dẫn đầu giải đấu của mình. Anh ta buộc nó ở thứ chín với một cú húc đầu tiên của Hanshin gần Suguru Iwazaki hơn.

“Tôi rất vui vì JBAH có thể giành chiến thắng ngày hôm nay, nhưng tôi không có thời gian để xử lý nó,” Murakami nói. “Trong lần trước của tôi, họ đã cố gắng đưa tôi ra ngoài bằng các thanh trượt, vì vậy tôi mong đợi điều gì đó bên trong.”

“Tôi biết nếu tôi bắn trúng nó, tôi sẽ phải đánh nó tốt vì gió (từ bên phải thổi vào) ngoài khơi Vịnh Osaka, và tôi đã có thể làm được điều đó.”

Sau đó, Murakami đã đưa Swallows dẫn đầu loạt trận đầu tiên trong loạt trận thứ 11 với cú đánh hai bàn thắng trước tân binh Daichi Ishii (0-1).

“Tôi không muốn đánh một đường chạy về nhà, nhưng tôi có một quả bóng mà tôi có thể xử lý và thực hiện một cú xoay người tốt”, anh ấy nói.

Swallows thuận tay trái Kazuto Taguchi (1-1) đã ghi bàn thứ 10 không thành công để giành chiến thắng, trong khi Scott McGough gần hơn tung cú sút thứ 11 để có được pha cứu thua thứ 26.

Murakami đã đạt được hai vòng chạy vào thứ Bảy và lái xe trong tất cả sáu lần chạy của Swallows vào cuối tuần.

Ở Pacific League, Tsuyoshi Wada (3-2) để chạy trong 5 hiệp đấu khi SoftBank Hawks giành được chuỗi 4 trận không thua với chiến thắng 4-2 trước Seibu Lions.

Chiến thắng đã đưa Hawks về vị trí đầu tiên trong nửa trận đấu. Orix Buffaloes đã hoàn thành ba trận quét sạch Lotte Marines với chiến thắng 5-2 để giữ vị trí thứ ba, một nửa trận đấu lùi xa hơn, trong khi Đại bàng Rakuten đánh bại Nippon Ham Fighters 10-5 để giữ sức nóng trên đuôi Buffaloes .

Từ khóa: Bóng chày: 3 người chủ nhà của Murakami đánh chìm Tigers trong chiến thắng của Swallows

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like