Bóng chày: 3 vận động viên ném bóng được thiết lập để hoàn thành danh sách 30 người của Nhật Bản cho WBC

Các bức ảnh được cung cấp này cho thấy, từ trái sang, Keiji Takahashi của Yakult Swallows, Hiromi Ito của Nippon Ham Fighters và Yuki Udagawa của Orix Buffaloes. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tay trái Keiji Takahashi của Yakult Swallows là một trong số ba vận động viên ném bóng sẽ hoàn thành danh sách 30 người của Nhật Bản cho Giải bóng chày cổ điển thế giới, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết hôm thứ Hai.

Hiromi Ito của Nippon Ham Fighters và người thuận tay phải Yuki Udagawa của Orix Buffaloes, sẽ tham gia cùng Takahashi, với tư cách là đội trưởng Hideki Kuriyama chuẩn bị đưa 15 tay ném vào danh sách của anh ấy cho giải đấu tháng Ba.

Kuriyama vào ngày 6 tháng 1 đã công bố 12 người đàn ông đầu tiên, dẫn đầu là ngôi sao hai chiều của Los Angeles Angels Shohei Ohtani và cánh tay phải của San Diego Padres Yu Darvish, người sẽ là thành viên lớn tuổi nhất của đội ở tuổi 36, cho phiên bản thứ năm của giải đấu.

Việc xác nhận chính thức của 30 người chơi dự kiến ​​​​vào cuối tháng.

Nhà vô địch hai lần Nhật Bản dự kiến ​​sẽ chơi trận mở màn Pool B vào ngày 9 tháng 3 với Trung Quốc tại Tokyo Dome. Các trận bán kết và chung kết sẽ diễn ra tại Miami, Florida, từ ngày 19 đến 21 tháng 3.

Từ khóa: Bóng chày: 3 vận động viên ném bóng được thiết lập để hoàn thành danh sách 30 người của Nhật Bản cho WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like