Bóng chày: Á quân Olympic Yamamoto ném trúng đích thứ 4 của mùa giải

Yoshinobu Yamamoto của Orix Buffaloes đấu với Sư tử Seibu trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Belluna Dome ở tỉnh Saitama vào ngày 18 tháng 6 năm 2022. (Kyodo).

TOKOROZAWA, Nhật Bản (Kyodo) – Tay vợt vô địch Olympic Tokyo Nhật Bản Yoshinobu Yamamoto đã ném trúng đích thứ 4 của năm và thứ 97 trong môn bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản vào thứ Bảy, đưa Orix Buffaloes giành chiến thắng 2-0 tại Pacific League trước Seibu Lions.

Đây là lần đầu tiên bốn cầu thủ không bị ném bóng trong một mùa giải duy nhất tại Nhật Bản kể từ năm 1943. Những chú sư tử trở thành đội đầu tiên không bị đánh hai lần trong một mùa giải kể từ người tiền nhiệm của họ là Những chú sư tử Nishitetsu vào năm 1971.

Yamamoto (7-3), người chiến thắng Giải thưởng Sawamura năm 2021 cho tay ném xuất phát ấn tượng nhất Nhật Bản, cần 102 cú ném để hoàn thành viên ngọc của mình. Anh ta đã đánh một quả bóng và đánh chín quả tại Seibu’s Belluna Dome, ngoại ô Tokyo.

Yamamoto nói: “Tôi đã có sự tập trung đáng kinh ngạc này cho đến hiệp thứ chín, nhưng tôi đã bị kích động khi ném bóng nên tôi rất vui mừng.

“Đội bóng đang trong một chuỗi trận thua, nhưng trước hết, tôi tập trung vào việc áp dụng bản thân tốt nhất có thể vào công việc hiện tại.”

“Ngay từ khi bắt đầu, mọi thứ đã diễn ra theo ý tôi, và tôi chưa bao giờ đánh mất điều đó.”

Tay vợt thuận tay phải 23 tuổi này đã trở thành cầu thủ thứ 86 trong đội bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản tung ra cú dứt điểm không trúng đích – Nhật Bản không tính những tay ném cho phép thực hiện cú đánh mà không trúng đích.

Những chú Sư tử đã không bị tấn công vào ngày 11 tháng 5 tại Okinawa bởi Nao Higashihama của SoftBank Hawks.

Buffaloes dẫn trước 1-0 ở hiệp thứ năm trước Katsunori Hirai (3-4) khi Yuma Mune nhân đôi cách biệt ở Kotaro Kurebayashi, trong khi Joe McCarthy tăng gấp ba ở hiệp thứ tám để thiết lập một pha chạy bảo hiểm ghi bàn trên một cú bay hy sinh của Keita Nakagawa.

Những chú sư tử rơi vào tình trạng tranh hạng ba với Lotte Marines, đội chiến thắng 3-1 trước Nippon Ham Fighters, trong khi SoftBank Hawks đánh bại Rakuten Eagles 3-1 và vượt qua họ để giành vị trí đầu tiên.

Đội Hanshin Tigers của Central League đã đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 4-1 để giành vị trí thứ ba sau Hiroshima Carp, người đã thất thủ 10-6 trước Yakult Swallows. Người đứng thứ hai là Yomiuri Giants đã thua Chunichi Dragons 4-3, thua Swallows chín ván.

Từ khóa: Bóng chày: Á quân Olympic Yamamoto ném trúng đích thứ 4 của mùa giải

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like