Bóng chày: Á quân Yamamoto Nhật Bản nâng cao nhà vô địch PL khi mùa giải 2022 mở màn


Yoshinobu Yamamoto ném bóng trong trận đấu bóng chày khai mạc mùa giải của Orix Buffaloes với Seibu Lions tại Belluna Dome ở Tokorozawa, Saitama, vào ngày 25 tháng 3 năm 2022, (Kyodo)

TOKOROZAWA, Saitama (Kyodo) – Người đoạt huy chương vàng của đội Olympic Tokyo của Nhật Bản, Yoshinobu Yamamoto, đã bắt đầu từ nơi anh rời đi từ năm 2021 với tám hiệp đấu không bàn thắng vào thứ Sáu khi nhà vô địch Liên đoàn Thái Bình Dương Orix Buffaloes mở đầu mùa giải của họ với thành tích 6 -0 chiến thắng trước Seibu Lions.

Yamamoto, người đã giành chiến thắng 18-5 trong mùa giải trước với tư cách MVP của PL, đã giành được chín điểm trong khi để ba lần đánh và hai lần đi bộ tại Lions ‘Belluna Dome bên ngoài Tokyo để vượt qua ace Kona Takahashi của Lions (0-1).

Yamamoto nói: “Tôi đã mất Ngày Khai mạc ở đây vào năm ngoái, và điều đó để lại vị đắng trong miệng. “Một khi tôi đã dẫn trước, tôi chỉ cần đảm bảo duy trì phong độ của mình trong khi ném hết sức có thể.”

Ở những nơi khác, Lotte Marines đã đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 4-0 tại Sendai. Nhập khẩu mới trận đại chiến thứ tám của Freddy Galvis đã nâng SoftBank Hawks giành chiến thắng 4-1 trước Nippon Ham Fighters, làm hỏng trận ra mắt của quản lý Tsuyoshi Shinjo được người hâm mộ yêu thích.

Tại Central League, nhà đương kim vô địch Japan Series Yakult Swallows đã vượt qua thất bại bảy lượt để đánh bại Hanshin Tigers 10-8, trong khi Yomiuri Giants cầm chân Chunichi Dragons 4-2 và Hiroshima Carp đè bẹp DeNA BayStars 11-3 .

Hai giải đấu hàng đầu của Nhật Bản sẽ có các hiệp phụ trong mùa giải này lần đầu tiên kể từ năm 2020. Các trận đấu thông thường của mùa giải năm ngoái được giới hạn ở chín hiệp, sau khi bị cắt từ 12 xuống 10 vào năm 2020 để rút ngắn các trận đấu do đại dịch coronavirus.

Từ khóa: Bóng chày: Á quân Yamamoto Nhật Bản nâng cao nhà vô địch PL khi mùa giải 2022 mở màn

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like