Bóng chày: Adam Walker giúp Người khổng lồ vượt qua Rồng

Adam Walker của Yomiuri Giants đánh trận chạy hai lượt trên sân nhà với Chunichi Dragons tại Tokyo Dome vào ngày 21 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Adam Walker đã thực hiện cú homer hai lượt và ghi hai bàn, giúp Yomiuri Giants dẫn trước ba lượt sớm trong chiến thắng 5-2 của Central League vào Chủ nhật trước Chunichi Dragons.

Chiến thắng tại Tokyo Dome là chiến thắng thứ năm liên tiếp của Người khổng lồ và hoàn thành hai ván đấu quét sạch những con Rồng ở vị trí cuối cùng, những người đã thua bảy trận liên tiếp.

Walker, người đã gia nhập Giants một năm trước sau ba mùa giải vững chắc ở giải bóng nhỏ độc lập, đã mở tỷ số ở hiệp thứ hai với trận đấu trên sân nhà thứ tư trong mùa giải, trước vận động viên ném bóng WBC Nhật Bản Hiroto Takahashi (1-5).

Tiền vệ này đã ghi một bàn duy nhất để dẫn trước bàn thứ tư của Yomiuri và ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 trong một pha đánh hai hiệp của Yoshihiro Maru.

Chunichi ghi hai bàn trong hiệp thứ sáu trong trận đấu thứ ba trên sân nhà của Dragon Seiya Hosokawa, chỉ dành cho anh hùng WBC Nhật Bản Kazuma Okamoto để giành lại những trận đấu đó với trận đấu thứ bảy của mùa giải.

Ở những nơi khác, Hanshin Tigers dẫn đầu giải đấu đã cầm chân Hiroshima Carp 4-1, trong khi DeNA BayStars và Yakult Swallows hòa 3-3 sau 12 hiệp.

Đội dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương Lotte Marines đã giành chiến thắng thứ năm liên tiếp, 6-4 trước Rakuten Eagles ở vị trí cuối cùng, trong khi Orix Buffaloes đánh bại Nippon Ham Fighters 10-4, và SoftBank Hawks đã ngăn chặn Seibu Lions 3-1.

Từ khóa: Bóng chày: Adam Walker giúp Người khổng lồ vượt qua Rồng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like