Bóng chày: Bảng tên phòng thay đồ WBC của Shohei Ohtani được bán với giá 116.010 USD

Shohei Ohtani của đội Los Angeles Angels ngồi trên khán đài trong trận đấu bóng chày với Washington Nationals, vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, tại Anaheim, Calif. (Ảnh AP/Marcio Jose Sanchez)

BOSTON (Kyodo) – Một bảng tên phòng thay đồ được sử dụng bởi siêu sao hai chiều Nhật Bản Shohei Ohtani tại Giải bóng chày cổ điển thế giới vào tháng trước đã thu được 116.010 đô la trong một cuộc đấu giá trực tuyến kết thúc vào Chủ nhật.

Trưởng câu lạc bộ Samurai Nhật Bản đã được vinh danh là MVP của giải đấu sau khi dẫn dắt đội đến chức vô địch thứ ba với những màn trình diễn nổi bật trên đĩa và trên gò đất.

Bảng tên, không có chữ ký, có tên của Ohtani, số 16 trên đồng phục của anh ấy và lá cờ Nhật Bản. Nó đã thu hút 169 lượt đấu giá từ ngày 6 đến ngày 16 tháng 4 trên trang đấu giá chính thức của MLB.

Ohtani đã phong ấn danh hiệu của Nhật Bản bằng cách kết thúc trận chung kết với Hoa Kỳ tại công viên loanDepot ở Miami và đánh bại đồng đội của Los Angeles Angels Mike Trout trong trận đấu cuối cùng đầy kịch tính của giải đấu.

Bảng tên của các tuyển thủ Samurai Nhật Bản Lars Nootbaar và Masataka Yoshida được bán đấu giá với giá lần lượt là 5.010 USD và 2.660 USD.

Từ khóa: Bóng chày: Bảng tên phòng thay đồ WBC của Shohei Ohtani được bán với giá 116.010 USD

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like