Bóng chày: BayStars gọi cáo buộc tấn công tình dục lần thứ 4 của Trevor Bauer là ‘tin cũ’

Trong ảnh hồ sơ này, Trevor Bauer ném bóng cho DeNA BayStars của Giải bóng đá trung tâm Nhật Bản tại Sân vận động Yokohama vào ngày 3 tháng 5 năm 2023. (Mainichi/Daisuke Wada)

YOKOHAMA (Kyodo) – DeNA BayStars của Central League đã mô tả cáo buộc tấn công tình dục lần thứ tư đối với vận động viên ném bóng Trevor Bauer, được USA Today đưa tin hôm thứ Ba, như một tin cũ.

Cáo buộc trở nên công khai khi một phụ nữ Arizona đã kiện Bauer vào năm 2020 gần đây đã sửa đổi đơn khiếu nại của cô ấy đối với người từng đoạt Giải thưởng Cy Young 32 tuổi, người đã ký hợp đồng với DeNA vào mùa xuân này.

“Mặc dù điều này đang được báo cáo như thể nó là một khiếu nại mới, nhưng nó giống như nội dung được chia sẻ trước khi anh ấy ký và dường như chỉ là tin tức về điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ.”

Theo báo cáo, nhóm pháp lý của Bauer đã kiện người phụ nữ, người cáo buộc rằng Bauer đã bóp cổ cô ấy bất tỉnh và giữ cô ấy bằng dao.

Cầu thủ ném bóng đã bị treo giò 194 trận vì vi phạm chính sách bạo lực gia đình, tấn công tình dục và lạm dụng trẻ em của MLB và trở nên khả dụng sau khi anh ta được ra mắt vào năm nay từ mùa giải cuối cùng của hợp đồng Los Angeles Dodgers sẽ trả cho anh ta hơn 20 triệu đô la trong năm nay.

Anh ấy đến Yokohama sau khi tất cả 30 đội MLB thông qua việc để anh ấy ra sân cho họ với mức lương tối thiểu.

Vào thứ Ba, Bauer đã cải thiện thành 4-2 với chiến thắng trọn vẹn đầu tiên tại Nhật Bản.

Từ khóa: Bóng chày: BayStars gọi cáo buộc tấn công tình dục lần thứ 4 của Trevor Bauer là ‘tin cũ’

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like