Bóng chày: Bị dẫn trước 1-0, Buffaloes hướng tới sự trở lại của Japan Series trên sân nhà

Keiji Takahashi, bên trái, của Chim én Yakult và Hiroya Miyagi của Trâu Orix. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Orix Buffaloes quyết tâm lật ngược tình thế khi Japan Series đối đầu với Kyocera Dome Osaka cho Ván 3 vào thứ Ba, đội trưởng Satoshi Nakajima cho biết.

Nhà vô địch Liên đoàn Thái Bình Dương dẫn trước 1-0 sau khi để tuột mất chiến thắng trong Hiệp 2 trên sân nhà Tokyo của Swallows tại Sân vận động Jingu vào Chủ nhật.

Khi Buffaloes bỏ xa ba bàn thắng để chia tỷ số với tỷ số 1-1, tân binh bắt chính Soma Uchiyama đã tung ra cú đánh ba-hit hạ gục tân binh Shota Abe để giúp Swallows cứu vãn tỷ số hòa 3-3, bảo toàn vị trí dẫn đầu chuỗi trận của họ.

“Bullpen của JBAH đã và đang cống hiến hết mình. Mọi chuyện sẽ không kết thúc như thế này,” Nakajima, người có mục tiêu trả thù cho trận thua 4-2 Japan Series trước Yakult năm ngoái. “Tôi muốn đảm bảo rằng chúng ta sẽ thay đổi tư duy. Chúng ta sẽ ra ngoài đó một lần nữa tại Kyocera Dome Osaka.”

Thứ Ba được định hình là trận tái đấu của trận đấu ném bóng ở Game 2 năm ngoái, đấu Keiji Takahashi của Yakult với người khởi động thuận tay trái Hiroya Miyagi. Lần cuối cùng Takahashi đã có quyết định trong chiến thắng 2-0 ở Osaka.

Với việc cả hai cầu thủ bò tót đã phải gánh nặng sau trận hòa 12 hiệp vào Chủ nhật, khả năng ném sâu vào trận đấu của các vận động viên ném bóng ban đầu có thể mang tính quyết định.

Orix ace Yoshinobu Yamamoto đã được vinh danh là người chiến thắng Giải thưởng Eiji Sawamura với tư cách là cầu thủ ném bóng khởi đầu ấn tượng nhất Nhật Bản trong mùa giải thứ hai liên tiếp vào thứ Hai.

Liệu anh ấy có ra sân trở lại sau mùa giải này hay không phụ thuộc vào khả năng kéo dài chuỗi trận của Buffaloes, với việc người chơi thuận tay phải có cơ hội giành được thế trận sau Ván 6 sau khi anh ta thoát khỏi trận thua Game 1 hôm thứ Bảy với cảm giác khó chịu ở bên trái.

Từ khóa: Bóng chày: Bị dẫn trước 1-0, Buffaloes hướng tới sự trở lại của Japan Series trên sân nhà

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like