Bóng chày: Bữa tiệc mừng sinh nhật Shogo Nakamura nâng Roki Sasaki của Lotte lên chiến thắng

Shogo Nakamura của Lotte Marines đánh hai đường chạy trên sân nhà trong lượt đầu tiên của trận đấu thuộc Giải VĐQG Thái Bình Dương với SoftBank Hawks tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 28 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Đội dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương Lotte Marines sẽ bước vào trận đấu xen kẽ với chiến thắng sau khi Shogo Nakamura ghi bàn vào lưới nhà vào ngày sinh nhật thứ 31 của anh ấy để đánh bại át chủ bài Roki Sasaki sáu hiệp trong chiến thắng 9-5 vào Chủ nhật trước SoftBank Hawks.

Thủy quân lục chiến, đang tìm cách giành được cờ hiệu PL đầu tiên của họ kể từ năm 2005, đã đưa Sasaki (4-0) đến sân của PayPay Dome với tỷ số dẫn trước 2-0 sau khi Nakamura tiến sâu với lượt về nhà thứ ba, trước Koya Fujii (4-3).

Sasaki, ném bóng lần đầu tiên kể từ khi giơ tay ném bóng bị phồng rộp trước Hawks vào ngày 5 tháng 5, cho phép hai lần chạy với ba lần đánh và đi bộ trong khi đánh chín.

Nakamura, người đã về đích năm lần và ghi được ba lần chạy, đánh đơn trong một lần chạy khác ở lượt thứ hai, và Sasaki dẫn trước 6-2 sau đường chạy ba lượt về nhà của Gregory Polanco ở lượt thứ bảy.

“Nó (đường chạy trên sân nhà) rất tuyệt và tôi rất vui khi nhận được nó bất kể hôm đó có phải là sinh nhật của tôi hay không,” Nakamura nói.

Bắt đầu từ thứ Ba, phiên đấu xen kẽ hàng năm của Giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon bắt đầu với việc mỗi câu lạc bộ chơi một loạt ba trận đấu với mỗi đội trong số sáu đội của giải đấu khác.

“Hiện tại cả đội đang chơi tốt và tôi muốn JBAH tiếp tục duy trì đà phát triển hiện tại trong các giải đấu xen kẽ,” Nakamura nói.

Ở những nơi khác, Seibu Lions đã hạ gục đội xếp thứ hai là Orix Buffaloes với tỷ số 3-2, trong khi đội xếp cuối cùng là Rakuten Eagles đánh bại Nippon Ham Fighters trong 12 hiệp với tỷ số tương tự.

Tại Central League, đội hạng nhất Những chú hổ Hanshin đã giành chiến thắng thứ tám liên tiếp, 4–1 trước Yomiuri Giants, trong khi nhà đương kim vô địch hai lần Yakult Swallows thua trận quyết định thứ 10 liên tiếp, thua 3–1 trước Hiroshima Carp.

DeNA BayStars ở vị trí thứ hai, kém Hanshin sáu ván, đã vượt qua bốn ván trượt với chiến thắng 3-1 trước Chunichi Dragons.

Từ khóa: Bóng chày: Bữa tiệc mừng sinh nhật Shogo Nakamura nâng Roki Sasaki của Lotte lên chiến thắng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like