Bóng chày: Buffaloes quyết định đăng slugger Masataka Yoshida để di chuyển MLB

Bức ảnh được cung cấp này cho thấy Masataka Yoshida. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Tiền vệ Masataka Yoshida của Orix Buffaloes, một trong những cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày Nhật Bản, sẽ cố gắng chuyển đến các giải đấu lớn trong mùa giải này thông qua hệ thống đăng bài, câu lạc bộ cho biết hôm thứ Năm.

Buffaloes quyết định đăng tuyển nhà vô địch đánh bóng 29 tuổi của Liên đoàn Thái Bình Dương theo yêu cầu của anh ấy sau khi nhượng quyền thương mại năm nay giành được danh hiệu Japan Series đầu tiên kể từ Ichiro Suzuki và Orix BlueWave vô địch năm 1996.

Yoshida, được biết đến với sức mạnh và sự nhất quán của mình, được cho là sẽ thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ giải đấu lớn.

Cầu thủ thuận tay trái sẽ được cung cấp cho các giải đấu lớn sau khi Orix nộp đơn trước ngày 15 tháng 12. Nếu được ký hợp đồng, Buffaloes sẽ nhận được một khoản phí chuyển nhượng dựa trên giá trị của hợp đồng giải đấu lớn của anh ấy.

Yoshida, người dẫn đầu PL về điểm trung bình đánh bóng trong hai năm liên tiếp kể từ năm 2020, đã đánh bại 0,335 với 21 lần chạy trên sân nhà và 88 lần RBI trong 119 trận trong năm nay.

Anh ấy cũng đã chơi cho Nhật Bản tại giải bóng chày Olympic Tokyo năm ngoái, góp phần vào chiến dịch giành huy chương vàng của nước chủ nhà.

Yoshida có chỉ số đánh bóng trung bình trong sự nghiệp là 0,327 với 133 lần đánh bóng chủ nhà và 467 lần RBI trong bảy mùa giải, tất cả đều diễn ra với Buffaloes có trụ sở tại Osaka.

Từ khóa: Bóng chày: Buffaloes quyết định đăng slugger Masataka Yoshida để di chuyển MLB

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like