Bóng chày: Các đồng đội cũ nói về Quảng trường trước trận đấu WBC Ý-Nhật Bản

Ảnh hồ sơ này được chụp vào tháng 2 năm 2001 cho thấy người bắt bóng của New York Mets Mike Piazza, phải, và tiền vệ Tsuyoshi Shinjo trong đợt huấn luyện mùa xuân ở Port St. Lucie, Florida. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tsuyoshi Shinjo và Kazuo Matsui, những đồng đội cũ người Nhật Bản của Mike Piazza, đã hồi tưởng lại những kỷ niệm với người bắt giữ Hall of Fame trước khi Đội tuyển Ý của anh ấy đối đầu với Nhật Bản trong trận tứ kết Bóng chày Cổ điển Thế giới hôm thứ Năm.

Với tư cách là huấn luyện viên của Ý, Piazza đã đưa các học trò của mình đến Tokyo sau khi vượt qua Bảng A khó khăn ở Đài Trung, Đài Loan, nơi cả năm đội kết thúc với thành tích 2-2. Cuba và Ý đi tiếp nhờ hòa nhau.

Shinjo và Matsui là đồng đội của New York Mets ở Piazza vào những thời điểm khác nhau. Bây giờ họ lần lượt là quản lý của Nippon Ham Fighters và Seibu Lions.

Piazza nổi tiếng ở Nhật Bản với tư cách là bạn cùng bàn của Hideo Nomo khi họ còn thi đấu cho Los Angeles Dodgers.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời,” Shinjo nói. “Anh ấy được chọn ở vòng dưới của giải MLB, vì vậy anh ấy là một người gan dạ. Tôi chắc rằng anh ấy biết nhiều về bóng chày vì anh ấy từng là một người bắt bóng.”

Shinjo đã trải qua các mùa giải 2001 và 2003 với Mets trước khi trở lại Nhật Bản để tham gia Fighters vào năm 2004.

“Tôi nhớ mình đã đi ăn bít tết với anh ấy, và tôi lo hóa đơn. Anh ấy để tôi làm bạn với anh ấy… Ý tôi là, tôi để anh ấy làm bạn với mình”, cựu tiền vệ cười nói.

Matsui ra mắt giải đấu lớn với Mets vào năm 2004 và được giao dịch với Colorado Rockies vào tháng 6 năm 2006.

“Siêu sao thực sự đã trở thành một người quản lý, và thật tốt khi gặp lại anh ấy trên TV,” cựu vận động viên điền kinh nói về Piazza. “Ước gì tôi có thể nhìn thấy anh ấy.”

Từ khóa: Bóng chày: Các đồng đội cũ nói về Quảng trường trước trận đấu WBC Ý-Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like