Bóng chày: Các võ sĩ thua trận thứ 12 liên tiếp trước Buffaloes

Leandro Cedeno đá chủ nhà cho đội Orix Buffaloes trong trận thắng ở giải Pacific League trước Nippon Ham Fighters tại Hotto Motto Field Kobe vào ngày 23 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

KOBE (Kyodo) – Kotaro Kurebayashi và Leandro Cedeno đã lái xe trong năm lượt chạy thứ tám cho Orix Buffaloes đang dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương trong chiến thắng 7-5 vào Chủ nhật trước Nippon Ham Fighters, đội đã bỏ trận thứ 12 liên tiếp trong chuỗi trận thua dài nhất của đội họ trong 39 năm.

Khi trận đấu hòa 1-1 tại Hotto Motto Field Kobe, Orix đã tấn công các căn cứ bằng một trận đấu với người bắt đầu Fighters Cody Ponce (0-2). Kurebayashi tách thành hai người để đuổi theo Ponce. Cedeno theo sau với trận đấu thứ bảy trên sân nhà ở Nhật Bản và trận thứ tư trong bốn trận.

Cedeno nói: “Tôi đang cố gắng đưa quả bóng lên không trung, và tôi đã đánh trúng một cú homer. “Tôi không cố gắng đánh những người chủ nhà, nhưng Chúa ban cho tôi những người chủ nhà đó, và tôi sẽ lấy chúng.”

“Tôi không cố gắng làm quá nhiều, và tôi đã đạt được kết quả tốt.”

The Fighters đã dẫn trước hiệp đầu tiên trong trận đấu thứ năm trên sân nhà của Kotaro Kiyomiya, chỉ để Orix vượt lên dẫn trước ở hiệp thứ hai trong trận solo homer của Keita Nakagawa.

Sau ba hiệp đấu hoàn hảo từ chuồng bò Orix, các Chiến binh đã chất đầy các căn cứ mà không có điểm nào vượt trội ở hiệp thứ chín, và Chiến binh mới Ariel Martinez đã hạ gục chúng trong lần chạy trên sân nhà thứ 12 của anh ấy, trận đại thắng biến nó thành trò chơi 7-5.

Tuy nhiên, thuốc giảm đau Orix khó ném Soichiro Yamazaki đã đi đến gò đất và đánh lui cả ba kẻ đánh bại mà anh ta phải đối mặt để kiếm được pha cứu thua thứ tư.

Nhà đương kim vô địch PL hai lần đã thắng năm trận liên tiếp.

Ván trượt thua của SoftBank Hawks cũng tiếp tục trong trận thua 4-3 trước Lotte Marines. Hawks hiện đã thua trận thứ 11 liên tiếp, trận thua tồi tệ nhất của nhượng quyền thương mại trong 54 năm. Trong trận PL cuối cùng, Rakuten Eagles đã đánh bại Seibu Lions với tỷ số 4-2.

Đội bóng Hiroshima Carp của Central League đánh bại Chunichi Dragons 3-1 để thắng bảy trận liên tiếp lần đầu tiên sau ba năm, trong khi Yomiuri Giants đánh bại DeNA BayStars 4-0, và đội dẫn đầu giải đấu Hanshin Tigers chặn đứng Yakult Swallows với tỷ số 4-2.

Từ khóa: Bóng chày: Các võ sĩ thua trận thứ 12 liên tiếp trước Buffaloes

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like