Bóng chày: Cảm giác chơi bóng Sasaki chuẩn bị cho trận đấu với Australia

Cầu thủ ném bóng Roki Sasaki của Lotte Marines ném bóng trong buổi tập đánh bóng tại Sân vận động Hàng hải Zozo ở Chiba, gần Tokyo, vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

CHIBA, Nhật Bản (Kyodo) – Tay phải Roki Sasaki của Lotte Marines đã tập đánh bóng hôm thứ Ba khi chuẩn bị ra sân cho đội Bóng chày Cổ điển Thế giới của Nhật Bản trong trận đấu triển lãm với Australia vào tuần tới.

Sasaki, người vừa tròn 21 tuổi vào hôm thứ Năm, đã trở thành tay ném trẻ nhất trong lịch sử bóng chày Nhật Bản có một trận đấu hoàn hảo vào tháng Tư. Anh ấy đã ném tổng cộng 33 cú ném vào bốn người đánh bóng trong buổi tập luyện mùa thu của Lotte tại Sân vận động Zozo Marine, chạm cao tới 151 km (93,8 dặm) mỗi giờ với quả bóng nhanh của mình.

Trước thềm World Baseball Classic vào tháng 3 tới, Nhật Bản sẽ chơi mỗi trận một trận triển lãm với Nippon Ham Fighters và Yomiuri Giants tại Tokyo Dome vào cuối tuần này trước khi đấu với Australia vào ngày 9 và 10 tháng 11 tại Sapporo Dome.

Sasaki dự kiến ​​sẽ ra sân trong trận đấu thứ hai với đội Aussie.

“Tôi ném bóng lần đầu tiên trong một thời gian, vì vậy tôi ném cẩn thận và cố gắng lấy lại cảm giác của mình”, Sasaki nói. “Tôi sẽ chuẩn bị tốt cho chuyến đi chơi của mình.”

Sasaki đã có thành tích 9-4 với 2,02 ERA và 173 lần tấn công trong 129-1 / 3 hiệp trong 20 lần bắt đầu mùa giải vừa qua.

“Anh ấy đã ném bóng với tâm trạng vui vẻ,” tân huấn luyện viên của Thủy quân lục chiến Masato Yoshii, một cựu vận động viên ném bóng của giải đấu lớn cho biết. “Tôi chỉ muốn anh ấy thích ném bóng trong trận đấu sắp tới.”

Từ khóa: Bóng chày: Cảm giác chơi bóng Sasaki chuẩn bị cho trận đấu với Australia

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like