Bóng chày: Cảm giác ném bóng ở Lotte Roki Sasaki được tăng lương

Vận động viên ném bóng của Lotte Marines, Roki Sasaki cầm một cây thông Noel nhỏ sau khi ký hợp đồng cho mùa giải tới vào ngày 24 tháng 12 năm 2022, tại Sân vận động Zozo Marine ở Chiba, miền đông Nhật Bản. (Kyodo)

CHIBA (Kyodo) – Tay súng phun lửa Roki Sasaki của Lotte Marines đã ký hợp đồng vào thứ Bảy với giá ước tính 80 triệu yên (608.000 USD) cho năm 2023, năm thứ tư của anh ấy với câu lạc bộ Pacific League.

Sasaki đã được tăng lương 50 triệu yên so với một năm trước đó, sau một mùa giải chứng kiến ​​anh trở thành vận động viên ném bóng trẻ nhất trong lịch sử bóng chày Nhật Bản sau 20 năm 5 tháng để ném một trận đấu hoàn hảo.

Cầu thủ thuận tay phải, bước sang tuổi 21 vào ngày 3 tháng 11, đã có thành tích thắng-thua 9-4 với 2,02 ERA và 173 lần ra đòn, nhiều thứ hai trong giải đấu, trong 129-1/3 lượt chơi trong hơn 20 trận bắt đầu năm nay.

Anh ấy cũng đạt tốc độ tốt nhất trong sự nghiệp là 164 km một giờ (101,9 dặm / giờ) với cú ném bóng nhanh nhất của mình.

“Tôi đã nhận được đánh giá tốt,” Sasaki nói tại sân vận động Zozo Marine ở Chiba gần Tokyo. “Tôi đã khởi đầu mùa giải tốt, nhưng số trận của tôi giảm xuống trong hiệp hai sau khi phải ngồi ngoài. Nhìn chung, đó là một mùa giải khó chịu.”

“Tôi nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn thế. Tôi sẽ nhắm mục tiêu cao hơn nữa.”

Huấn luyện viên World Baseball Classic của Nhật Bản Hideki Kuriyama hy vọng Sasaki sẽ đánh bại nhiều cầu thủ lớn của giải đấu tại giải đấu vào tháng 3 tới.

“Tôi sẽ cố gắng hết sức bất cứ khi nào được yêu cầu ra sân,” Sasaki nói. “Đó là một cơ hội tuyệt vời cho tôi khi được thi đấu cùng với những vận động viên nhảy cầu lớn đang hoạt động tích cực (trong đội tuyển Nhật Bản). Tôi sẽ cố gắng học hỏi điều gì đó cho bản thân.”

Cầu thủ hai chiều của Los Angeles Angels Shohei Ohtani, cầu thủ ném bóng của San Diego Padres Yu Darvish và tiền vệ của Chicago Cubs Seiya Suzuki dự định thi đấu cho Nhật Bản.

Từ khóa: Bóng chày: Cảm giác ném bóng ở Lotte Roki Sasaki được tăng lương

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like