Bóng chày: Cậu bé trở lại Hiroto Saiki ném Hổ qua Cá Chép

Hiroto Saiki của đội Hanshin Tigers ném bóng với Cá Chép Hiroshima trong trận đấu thuộc Liên đoàn Trung tâm tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản, vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Hyogo (Kyodo) – Hiroto Saiki đã có một màn trình diễn mạnh mẽ khác trong sự trở lại của anh ấy sau cuộc phẫu thuật Tommy John với sáu hiệp trong chiến thắng rút ngắn 8-0 của Hanshin Tigers trước Hiroshima Carp vào thứ Năm.

Chiến thắng tại sân vận động Koshien của Hanshin bên ngoài Osaka đã đưa những chú hổ đứng thứ ba trước Yomiuri Giants bốn trận trên bảng xếp hạng Central League. Ba đội hàng đầu trong mỗi giải đấu tiến tới giai đoạn sau mùa giải.

Saiki 23 tuổi (3-1), người đã bỏ lỡ phần lớn năm 2019 và tất cả hai mùa giải vừa qua, đã đánh bại chín bàn trong khi tạo ra ba cú đánh và hai lần vượt qua sáu hiệp. Anh ấy đã được ghi nhận với một trò chơi hoàn chỉnh sau khi cuộc thi được gọi là cuối cùng của thứ sáu.

“Mỗi khi ra sân, anh ấy đều cống hiến một trận đấu hay cho JBAH,” quản lý của Tigers, Akihiro Yano cho biết. “Những pha bóng nhanh của anh ấy đặc biệt tốt vào đêm nay. Những pha ra đòn là minh chứng cho điều đó.”

Yusuke Oyama phá băng với single RBI ở hiệp thứ ba trước Yusuke Nomura (2-3). Koji Chikamoto ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 trong hiệp thứ năm, và Mel Rojas Jr ghi bàn thắng đơn trong trận đấu thứ ba của Tigers trước Nomura.

Những chú hổ đã biến trận đấu thành một trận đấu với năm lần chạy ở phần cuối của phần sáu trước khi cơn mưa buộc đội bóng phải kết thúc nó.

Vị trí thứ hai DeNA BayStars chuyển đến trong vòng sáu trò chơi trước Yakult Swallows ở vị trí đầu tiên nhàn rỗi với chiến thắng 7-0 và quét sạch Chunichi Dragons ba trận.

Ở Pacific League, Manabu Mima (7-6) tung bảy hiệp khi đội xếp thứ năm Lotte Marines vượt qua đội xếp thứ hai SoftBank Hawks với tỷ số 7-0, trong khi đội xếp thứ tư Rakuten Eagles sống sót sau hiệp thứ chín để cầm cự vị trí thứ ba Orix Buffaloes 11-8.

Từ khóa: Bóng chày: Cậu bé trở lại Hiroto Saiki ném Hổ qua Cá Chép

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like