Bóng chày: Chihiro Sumida vượt qua Carter Stewart Jr. khi Lions cạnh Hawks

Chihiro Sumida của đội Seibu Lions giao bóng với SoftBank Hawks trong một trận đấu của Pacific League tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 10 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) — Chihiro Sumida đã vượt qua Carter Stewart Jr. với bảy lượt chơi bóng một lượt khi Seibu Lions đánh bại SoftBank Hawks 2-1 vào thứ Hai để chấm dứt chuỗi trận thua tệ nhất trong mùa giải của họ ở tám trận.

Sumida (4-7) đã cầm chân Hawks tới ba lần, trong đó có bàn thắng ở hiệp thứ sáu do Masaki Mimori thực hiện, trong khi đánh bốn và không đi được tại Kyocera Dome Osaka.

Hawks có cơ hội kết thúc trò chơi ở hiệp thứ chín, đưa những người chạy vào góc với một người bị loại, nhưng Lions ở gần hơn Tatsushi Masuda đã có hai người đánh cuối cùng để thực hiện pha cứu thua thứ 13 của anh ấy.

Stewart, 23 tuổi (0-1), đang học năm thứ năm tại Nhật Bản, đã bị buộc tội hai lần chạy và bảy lần trúng đích trong các hiệp 4-1/3.

Người thuận tay phải tài năng đã được chọn ngay từ khi còn học trung học bởi Atlanta Braves với tư cách là lựa chọn tổng thể số 8 trong dự thảo MLB 2018 nhưng đã không ký hợp đồng.

Yuto Koga của Seibu đã đánh đơn trong lượt đầu tiên của trò chơi ở hiệp thứ hai. David MacKinnon đã nâng tỷ số lên 2-0 ở hiệp thứ năm với một đĩa đơn RBI trong trận đấu duy nhất trong ngày ở Giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon.

Từ khóa: Bóng chày: Chihiro Sumida vượt qua Carter Stewart Jr. khi Lions cạnh Hawks

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like