Bóng chày: Chunichi, cựu vận động viên nhảy cầu Fukudome sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải

Ảnh được cung cấp này cho thấy Kosuke Fukudome. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Kosuke Fukudome, một cựu vận động viên điền kinh lớn và là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Nippon lâu đời nhất ở tuổi 45, sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải, Chunichi Dragons của Central League cho biết hôm thứ Năm.

Tay vợt thuận tay trái đã có 5 năm thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp từ năm 2008 với Chicago Cubs, Cleveland Indians và Chicago White Sox, ghi tổng cộng 498 lần đánh và 42 lần chạy trên sân nhà trong 596 trận.

Tiền vệ này gia nhập Dragons vào năm 1999 với tư cách là người dự giải hàng đầu của họ được chọn ra khỏi các giải đấu của công ty và giành được danh hiệu đánh bóng CL hai lần cũng như giải thưởng MVP của giải đấu vào năm 2006 trước khi gia nhập Cubs với tư cách là một cầu thủ tự do.

Anh trở lại Nhật Bản vào năm 2013 với đội Hanshin Tigers của CL trước khi tái ký hợp đồng với Chunichi trước mùa giải 2021.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là mùa NPB diễn ra, Fukudome có tổng cộng 2.450 lượt truy cập trong NPB và các chuyên ngành cộng lại. Riêng ở NPB, anh ấy đã đánh bại 0,286 với 285 lần chạy về nhà và 1,078 RBI trong 2.022 trận.

Từ khóa: Bóng chày: Chunichi, cựu vận động viên nhảy cầu Fukudome sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like