Bóng chày: Cú đánh đơn mở màn của Shota Morishita nâng Những chú hổ vượt qua Cá chép

Tân binh của đội Hanshin Tigers, Shota Morishita, ăn mừng sau khi đánh một trận mở màn ở hiệp thứ chín của trận đấu bóng chày với đội Hiroshima Carp tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, Nhật Bản, vào ngày 20 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Nhật Bản (Kyodo) – Tân binh Shota Morishita đã đánh một ván đơn mở màn ở hiệp thứ chín để mang về cho Hanshin Tigers chiến thắng 1-0 hôm thứ Bảy trước Hiroshima Carp ở Central League.

Đĩa đơn của Morishita khiến cầu thủ ném bóng xuất phát ở Hiroshima Masato Morishita (0-1) ghi bàn cho Yusuke Oyama, người đã giữ vững vị trí cuối bảng thứ chín với cú đúp hai bàn tại Sân vận động Koshien.

Những chú hổ dẫn đầu CL đã có được trận thắng thứ tám trong chín trận sau khi chuỗi bảy trận thắng tốt nhất trong mùa giải của họ bị Cá chép cắt đứt một ngày trước đó.

Morishita của Tigers, người vừa trở về từ đội nông trại sau một thời gian dài sa sút trên đĩa cho biết: “Tôi đã quyết tâm kết thúc trận đấu bằng cú đánh của mình. “Đội đang có phong độ tốt. Tôi muốn giúp đội có thêm một chuỗi chiến thắng nữa.”

Suguru Iwazaki (2-0) ném quả thứ chín không bàn thắng để giành chiến thắng. Kotaro Otake, người đã dẫn đầu CL với năm trận thắng, đã ném bảy hiệp cho Hanshin.

Trong một hành động CL khác, Takumi Oshiro đã đạt được một cú đánh lớn trong hiệp thứ năm, giúp Người khổng lồ Yomiuri giành chiến thắng 6-2 trước Chunichi Dragons. DeNA BayStars đã đánh bại Yakult Swallows với tỷ số 5-3.

Đội dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương Lotte Marines đã đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 6-1.

Seibu Lions đã vượt qua SoftBank Hawks với tỷ số 1-0, trong khi Nippon Ham Fighters đánh bại Orix Buffaloes với tỷ số 5-3.

Từ khóa: Bóng chày: Cú đánh đơn mở màn của Shota Morishita nâng Những chú hổ vượt qua Cá chép

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like