Bóng chày: Cú đánh trúng HR của Hisayoshi Chono giúp Người khổng lồ giành chiến thắng trước Tigers

Hisayoshi Chono của đội Yomiuri Giants đánh ba đường chạy về nhà ở hiệp thứ tám của trận đấu thuộc giải Central League với Hanshin Tigers tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản, vào ngày 26 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Hyogo (Kyodo) – Hisayoshi Chono đã ghi một cú homer ba đường chạy chính xác ở hiệp thứ tám khi Yomiuri Giants đánh bại Hanshin Tigers 8-4 vào thứ Tư để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp.

Tiền vệ kỳ cựu đã phá vỡ trận đấu một lượt với trận đấu đầu tiên trên sân nhà kể từ khi trở lại Giants mùa này từ Hiroshima Carp sau khi Adam Walker và Louis Okoye có mặt tại Sân vận động Koshien.

Chono nói: “Tôi đã đạt được thành tích về nhà tại Koshien, và đó là điều tuyệt vời nhất. “Tôi đã tăng tốc trong các tình huống ly hợp, nhưng thành thật mà nói, tôi muốn làm như vậy trong các tình huống ít áp lực hơn.”

Kazuma Okamoto đánh một cặp đơn RBI để giúp Yomiuri sớm dẫn trước 5-0 trước Yuki Nishi (1-2).

Shosei Togo (3-1) đã giành chiến thắng sau khi để bốn lượt chạy trong hiệp 6-1/3. Ba liều thuốc giảm đau của Người khổng lồ đã cầm chân những chú Hổ trong suốt quãng đường còn lại.

Trong một trận đấu khác của Central League, Yasutaka Tobashira đã đánh bại ba lượt chạy trên sân nhà ở hiệp thứ bảy để dẫn trước DeNA BayStars trước Yakult Swallows 5-2, trong khi Chunichi Dragons đánh bại Cá chép với tỷ số 6-3.

Tại Pacific League, SoftBank Hawks đã kết thúc chuỗi 5 trận toàn thua với chiến thắng 4-2 trước Rakuten Eagles.

Lotte Marines vượt qua Seibu Lions 2-1 trong khi Nippon Ham Fighters đánh bại Orix Buffaloes 6-3.

Từ khóa: Bóng chày: Cú đánh trúng HR của Hisayoshi Chono giúp Người khổng lồ giành chiến thắng trước Tigers

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like