Bóng chày: Cựu chiến binh, Giant Yang tìm thấy làn gió thứ 2 ở Mỹ

Cựu ngôi sao bóng chày chuyên nghiệp của Nippon, Yang Dai-kang, chơi cơ sở đầu tiên cho Lake Country DockHounds trong trận đấu với Hiệp hội người Mỹ của họ chống lại Cleburne Railroaders ở Cleburne, Texas, vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Yang Dai-kang, một cựu binh của 15 mùa giải bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản, hiện tại, sau một năm đầu thử sức ở môn bóng bầu dục độc lập của Mỹ, đang nhắm mắt trở lại thi đấu hạng ưu.

Yang không còn xa lạ khi lập nghiệp ở nước ngoài, người đàn ông 35 tuổi người Đài Loan đã chuyển đến Nhật Bản khi còn là một thiếu niên để học trung học, nơi mà thành công khi chơi bóng của anh ấy đã dẫn đến sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài 15 năm với Nippon. Ham Fighters và Yomiuri Giants.

Anh ấy đã rời khỏi cuộc phiêu lưu bóng chày mới nhất của mình với một góc nhìn mà anh ấy đã thiếu một năm trước. Với Người khổng lồ năm 2021, Yang tập trung quá nhiều vào kết quả, không thể duy trì động lực và trở nên lạc lõng.

Anh ấy đã yêu cầu câu lạc bộ giải phóng cho anh ấy, nghĩ rằng vào thời điểm đó anh ấy chỉ “hoàn toàn muốn chơi bóng chày”, và quyết định một lần nữa thử thách bóng chày của mình đến một vùng đất mới.

Yang đã đánh đổi cuộc sống cao đẹp của một người chơi Giants cho Oconomowoc, Lake Country DockHounds có trụ sở tại Wisconsin của Hiệp hội Hoa Kỳ độc lập.

Mặc dù có một môi trường xa lạ trong và ngoài sân cỏ, Yang nhận được sự hỗ trợ tối thiểu, và với những chuyến đi xe buýt kéo dài từ bảy đến 15 giờ, ban đầu, rất khó để duy trì thể lực của mình.

Tuy nhiên, những chuyến đi trên đường đã trở thành một cơ hội học hỏi. Yang đã đọc về tâm lý học trên xe buýt và nhận thức được rằng “ám ảnh về kết quả có thể dẫn đến mất tập trung.”

“Trước khi trận đấu diễn ra, tôi tự hỏi mình sẽ làm gì nếu không sản xuất, tự tạo thêm áp lực cho bản thân và không thể di chuyển như mong đợi,” anh nói.

Với sự cân bằng thể chất và tinh thần tốt hơn, Yang đã có 10 trận đấu nhiều hit trong khoảng thời gian một tháng bắt đầu từ đầu tháng Tám. Trong 77 trận, anh ấy đã đánh bại .260. Chín lần chạy về nhà của anh ấy chủ yếu là sang phần sân đối diện, cho thấy sức mạnh của anh ấy vẫn còn tồn tại và tốt.

Yang sẽ đưa cách tiếp cận đã sửa đổi của mình vào bài kiểm tra vào mùa đông này tại Giải bóng chày Úc khi anh ấy chú ý đến lời của đội trưởng Giants của mình, Tatsunori Hara, người đã nói, “Hãy đặt ý tưởng về những gì bạn muốn trở thành trung tâm của suy nghĩ của bạn.”

Và mặc dù đồng hồ về kỹ năng thể chất của anh ấy đang tích tắc, Yang dường như đã tìm lại được chính mình và lấy lại động lực tiến lên.

Từ khóa: Bóng chày: Cựu chiến binh, Giant Yang tìm thấy làn gió thứ 2 ở Mỹ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like