Bóng chày: Cựu chiến binh Kishi, Okajima nâng Eagles qua Hawks

Takayuki Kishi của Rakuten Eagles đấu với SoftBank Hawks trong một trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương tại Công viên Rakuten Seimei ở Sendai, đông bắc Nhật Bản, vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Takayuki Kishi đã ném bảy hiệp không ghi bàn và đồng nghiệp kỳ cựu Takero Okajima đã hỗ trợ một số đường chạy khi Rakuten Eagles khép lại SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương với chiến thắng 5-2 vào thứ Năm.

Kishi 37 tuổi (6-3) đã đánh sáu trong khi cho phép hai lần đánh và đi bộ trong một buổi biểu diễn cổ điển tại Công viên Rakuten Seimei.

Chiến thắng trước SoftBank đã nâng vị trí thứ hai của Đại bàng lên 2-1 / 2 trận so với vị trí đầu tiên.

Kishi, người đã di chuyển trong ba trận thắng trong tổng số 150 chiến thắng trong sự nghiệp, cho biết: “Tôi đã không xuất sắc ngay từ đầu và tôi đã tự hỏi liệu mình có thể giữ được nó cùng nhau hay không, nhưng tôi đã nhận được một số hỗ trợ chạy và tìm lại nhịp điệu của mình.

Okajima, 32 tuổi, lập cú đúp và ghi bàn mở màn ở hiệp thứ ba, giành quyền bảo hiểm ở hiệp thứ tư với một con ruồi hy sinh và giành chiến thắng để vượt lên dẫn đầu ba hiệp thứ bảy của Eagles.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình,” Okajima nói. “Tôi cũng còn rất nhiều việc phải làm, vì tôi thậm chí còn trẻ hơn Kishi.”

Hawks đã phản công trong hai pha chạy chỗ ở phút thứ chín trước khi Đại bàng tiến gần hơn Yuki Matsui dập lửa cho pha cứu thua thứ 19 của anh ấy.

Vị trí thứ ba Seibu Lions thất thủ 6-2 trước Orix Buffaloes, trong khi đội hạng tư Lotte Marines thua 7-1 trước đội xếp cuối Nippon Ham Fighters.

Tại Central League, chuỗi 30 trận liên tiếp của Koji Chikamoto đã kết thúc khi tiền vệ của Hanshin Tigers không thành công trong trận thua 0-3 trước Hiroshima Carp, người bị Drew Anderson (3-2) đánh bại 8 hiệp.

Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu đã đánh bại đội xếp thứ hai Yomiuri Giants với tỷ số 11-3 để tránh bị cuốn vào loạt ba trận của họ, trong khi DeNA BayStars và Chunichi Dragons chơi với nhau 12 hiệp không bàn thắng.

Từ khóa: Bóng chày: Cựu chiến binh Kishi, Okajima nâng Eagles qua Hawks

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like