Bóng chày: Cựu chiến binh Takashi Ogino nâng lính thủy đánh bộ qua Hawks dẫn đầu PL

Takashi Ogino đánh bộ ba RBI quyết định cho Lotte Marines trong hiệp thứ bảy của trò chơi Pacific League với SoftBank Hawks vào ngày 29 tháng 8 năm 2022, tại Kyocera Dome Osaka, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Cựu chiến binh Takashi Ogino đã đạt được bộ ba RBI quyết định trong hiệp thứ bảy khi Lotte Marines thắng SoftBank Hawks với tỷ số 3-2 vào thứ Hai tại Pacific League.

Trận thua vẫn khiến Hawks đứng đầu bảng xếp hạng PL, nhưng họ xếp trên Seibu Lions ở vị trí thứ hai – không thi đấu vào đêm nay mà chỉ có tỷ lệ thắng tốt hơn một chút.

Ogino đã đánh bại người ném bóng thứ hai của Hawks là Hiroshi Kaino để mở trận thứ sáu và tiến lên thứ ba trước khi tay vợt 36 tuổi ghi bàn trong cú đánh một-ra của Koki Yamaguchi để hòa trận đấu với tỷ số 2-2 tại Kyocera Dome Osaka.

SoftBank đã chọn vận động viên ném bóng thứ tư Yuki Tsumori (4-6) của họ đến khu vực thứ bảy, nhưng người chơi thuận tay phải đã đi bộ và người chạy về thứ hai trong một pha hy sinh trước khi Ogino đánh vào sâu khu vực trung tâm bên phải với hai lần vượt lên. để lái xe trong quá trình chạy trước.

“Đó là một cơ hội vào cuối trận và dù sao thì tôi cũng muốn ghi bàn thắng đó. Đây cũng là một chiến thắng lớn cho đội”, tiền vệ kỳ cựu này cho biết, đã dẫn trước từ giữa tháng Sáu.

Marines dẫn trước trong khung mở màn khi Akito Takabe thực hiện một cú solo homer, nhưng SoftBank đã lật ngược thế cờ ngay trong hiệp nhà khi Isamu Nomura tăng gấp ba lần trước khi Alfredo Despaigne ghi bàn khác để dẫn 2-1.

Người bắt đầu Ryotaro Mori kéo dài ba hiệp trước khi năm người giảm sức mạnh ném tổng hợp sáu hiệp kết thúc cho Thủy quân lục chiến, trong khi Masato Okumura cho phép chạy hơn năm hiệp cho SoftBank trong lần đầu tiên chuyên nghiệp của anh ấy.

Từ khóa: Bóng chày: Cựu chiến binh Takashi Ogino nâng lính thủy đánh bộ qua Hawks dẫn đầu PL

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like