Bóng chày: Cựu chiến thắng Cy Young gặp rắc rối, Trevor Bauer giành chiến thắng thứ 2 tại Nhật Bản

Trevor Bauer ném bóng cho DeNA BayStars của Japan’s Central League trong chiến thắng 6-2 giữa các giải đấu trước Seibu Lions của Pacific League tại Sân vận động Yokohama vào ngày 3 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) – Trevor Bauer, được DeNA BayStars của Central League mua lại sau khi 30 đội MLB từ chối ký hợp đồng với anh ấy bằng bất cứ giá nào, đã giành được chiến thắng thứ hai tại Nhật Bản, trải qua tám hiệp vào thứ Bảy trong chiến thắng 6-2 trước Pacific League. Sư tử Seibu.

Bauer (2-2) cho phép chạy hai lần tại Sân vận động Yokohama, hạ ERA của anh ấy xuống 5,59. Anh ấy đánh ra 10 và đi bộ ba trong khi cho phép ba lần đánh, hai trong số đó là một mình chạy về nhà.

Người thuận tay phải đã bị treo giò 194 trận vì vi phạm chính sách bạo lực gia đình, tấn công tình dục và lạm dụng trẻ em của MLB, và sẽ có mặt sau khi anh ta được ra mắt vào năm nay sau năm cuối cùng của hợp đồng với Los Angeles Dodgers.

Một BayStar mới khác, shortstop Yota Kyoda, đã thắng 4 ăn 4 với một cú đúp. Anh ấy đã đánh đơn trong lượt chạy đầu tiên của trò chơi và ghi bàn vượt lên dẫn trước trong lượt thứ năm ba lượt của DeNA trước Seibu ace Kona Takahashi (4-3).

Chiến thắng đã cải thiện thành tích xen kẽ của DeNA lên 3-1, trong khi Những chú sư tử thất thủ với tỷ số 2-2.

Đương kim vô địch PL hai lần Orix Buffaloes đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 5-1, trong khi Yakult Swallows của CL, người đã kết thúc chuỗi 13 trận không thắng vào thứ Năm, giành chiến thắng thứ hai liên tiếp, hạ gục đội xếp cuối cùng Rakuten Eagles với tỷ số 9-5.

Hiroshima Carp của CL đã vượt qua SoftBank Hawks 4-2, trong khi Yomiuri Giants cần 10 hiệp để đánh bại PL’s Nippon Ham Fighters 3-2 trong cú đúp RBI của Kazuma Okamoto.

Từ khóa: Bóng chày: Cựu chiến thắng Cy Young gặp rắc rối, Trevor Bauer giành chiến thắng thứ 2 tại Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like