Bóng chày: Cựu Dodger Bauer xuất sắc ra mắt tại Nhật Bản

Phản ứng của vận động viên ném bóng DeNA BayStars, Trevor Bauer sau khi thoát khỏi thế kẹt ở hiệp thứ bảy trước đội Hiroshima Carp tại Sân vận động Yokohama gần Tokyo vào ngày 3 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) – Cựu vận động viên ném bóng của Los Angeles Dodgers, Trevor Bauer, đã thực hiện bảy lượt chơi bóng một lượt trong trận ra mắt được quảng cáo rầm rộ của anh ấy tại Nhật Bản, dẫn dắt DeNA BayStars giành chiến thắng 4-1 tại Central League hôm thứ Tư trước Hiroshima Carp.

Bauer (1-0) liên tục vào và thoát ra khỏi tình trạng tắc nghẽn để giảm thiểu thiệt hại trong khi đánh chín quả trước đám đông 33.202 người tại Sân vận động Yokohama của BayStars.

Người chiến thắng Giải thưởng Cy Young của Liên đoàn Quốc gia năm 2020 với Cincinnati Reds đã thực hiện được bảy cú đánh và đi một quả trong trận đấu 98 cú ném.

BayStars đã ký hợp đồng một năm với người thuận tay phải 32 tuổi trị giá ước tính 400 triệu yên (3 triệu USD) sau khi anh ta được Dodgers trả tự do sau khi bị đình chỉ vì bạo lực gia đình.

Bauer bắt đầu cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình bằng cách nói “Nobody beats Yokohama” bằng tiếng Nhật, một cụm từ phổ biến trong giới trẻ trong nước mà anh ấy đã chọn một ngày trước đó.

Sau đó, anh ấy chuyển sang tiếng Anh và nói, “Tôi đã bỏ cuộc chạy về nhà trước đồng đội cũ của mình, nhưng ngoài điều đó ra, mọi thứ đều tốt. Đó là một ngày tuyệt vời.”

Cầu thủ thứ ba của Carp, Matt Davidson, người đã chơi 311 trận ở các giải đấu lớn cho đến năm 2022, đã ghi điểm cho Bauer ở vị trí trung vệ trái để ghi bàn đầu tiên của trò chơi trong hiệp thứ hai.

Masayuki Kuwahara đã kết thúc trò chơi với tỷ số 1 trong hiệp thứ tư bằng một đĩa đơn nội địa RBI. Taishi Kusumoto đã đánh đơn ở lượt đi trước trong trận đấu thứ năm với Allen Kuri (1-1) trước khi hai lượt chạy bảo hiểm diễn ra vào một hiệp sau đó.

Trong một trận đấu CL khác, Hanshin Tigers đã có chiến thắng cách biệt 8-7 trước Chunichi Dragons. Những người khổng lồ Yomiuri cũng giành chiến thắng với số điểm tương tự trước Yakult Swallows sau khi Lewis Brinson đạt được cú homer hai lượt và ba lượt mỗi người.

Tại Pacific League, Orix Buffaloes đánh bại SoftBank Hawks với tỷ số 9-4 để kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên bốn trận.

Lotte Marines đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 2-0, trong khi Seibu Lions đánh bại Nippon Ham Fighters 3-1.

Từ khóa: Bóng chày: Cựu Dodger Bauer xuất sắc ra mắt tại Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like