Bóng chày: Cựu người chiến thắng giải thưởng Cy Young, Trevor Bauer lại bị búa

Trevor Bauer của đội DeNA BayStars phản ứng sau khi để Ryoma Nishikawa vượt lên dẫn trước hai lượt về nhà trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày của Giải bóng chày Central League với đội Hiroshima Carp tại Sân vận động Yokohama vào ngày 16 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) – Trevor Bauer, cựu người chiến thắng Giải thưởng Cy Young gặp rắc rối đã đầu hàng bảy lượt chạy và Cá chép Hiroshima đã cầm chân DeNA BayStars 7-5 tại Central League vào thứ Ba.

Bauer (1-2) đến Nhật Bản dưới một đám mây sau khi bị treo giò 194 trận vì vi phạm chính sách bạo lực gia đình, lạm dụng tình dục và lạm dụng trẻ em của MLB. Los Angeles Dodgers đã cắt đứt anh ta mặc dù nợ anh ta hơn 20 triệu đô la cho mùa giải này. DeNA đã chộp lấy Bauer khi mọi đội MLB chuyển sang ký hợp đồng với anh ấy.

Đối đầu với Cá chép, người mà Bauer đã đánh bại trong trận ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 5, Bauer cho phép đánh tám lần và đi bộ và đánh một trong hai hiệp. Anh ấy đã bỏ 15 lần chạy, 14 lần kiếm được, hơn 15 lượt chơi cho BayStars.

“Họ thực sự đánh anh ấy rất tốt,” quản lý BayStars Daisuke Miura nói. “Không chỉ là về việc bạn ném mạnh như thế nào.”

Shogo Akiyama đã có bốn cú đánh và đánh lái trong hai lần chạy. Cú đúp RBI trong hiệp đầu tiên của anh ấy đã mang về bàn thắng đầu tiên trong trò chơi. Ryan McBroom đã nhân đôi cách biệt cho anh ấy về nhà và ghi bàn trong hai pha lập công của Ryoma Nishikawa.

BayStars dẫn trước 7-0 trong hiệp thứ hai và chiến đấu trở lại nhưng không thành công.

Người bắt đầu ở Hiroshima Hiroki Tokoda (4-0) cho phép ba lần chạy trong bảy hiệp để giành chiến thắng.

Ở những nơi khác, Người khổng lồ Yomiuri đã cầm chân Yakult Swallows với tỷ số 9-8, trong khi Hanshin Tigers dẫn đầu giải đấu hạ gục Chunichi Dragons với tỷ số 9-4.

Tại Pacific League, Rakuten Eagles đã đánh ba cầu thủ chủ nhà trong chiến thắng 3-0 trước SoftBank Hawks. Seibu Lions đánh bại Nippon Ham Fighters 4-2 trong 12 hiệp, và hai đội hàng đầu của giải đấu, Orix Buffaloes và Lotte Marines, cũng hòa 1-1 với tỷ số 12.

Từ khóa: Bóng chày: Cựu người chiến thắng giải thưởng Cy Young, Trevor Bauer lại bị búa

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like