Bóng chày: Cựu Yankee Masahiro Tanaka bị cắt giảm lương rất lớn

Masahiro Tanaka của Rakuten Eagles nói chuyện trực tuyến với các phóng viên vào ngày 7 tháng 1 năm 2023. (Ảnh do Rakuten Eagles/Kyodo cung cấp)

SENDAI (Kyodo) – Cánh tay phải của Rakuten Eagles, Masahiro Tanaka, đã ký hợp đồng với mức lương được báo cáo vào năm 2023 là 475 triệu yên (3,6 triệu USD) cộng với các khoản ưu đãi vào thứ Bảy, lấy đi một khoản lớn từ 900 triệu mà anh ta được cho là đã kiếm được trong mỗi mùa giải. hai năm qua.

Cựu cầu thủ New York Yankee trở lại câu lạc bộ Pacific League trước mùa giải 2021 sau bảy mùa giải ở MLB nhưng không đạt được phong độ tốt nhất kể từ đó, với chỉ 13 trận thắng trong hai mùa giải.

“Bốn chiến thắng và sau đó là chín trận thua xa so với kỳ vọng lớn mà câu lạc bộ dành cho tôi và cũng là sự phản bội với hy vọng của người hâm mộ,” cầu thủ 34 tuổi nói trong một cuộc họp báo trực tuyến.

“Đó là hai năm thực sự không xứng đáng.”

The Eagles sẽ nhắm đến cờ hiệu PL đầu tiên của họ kể từ năm 2013 khi Tanaka dẫn trước 24-0 cho họ. Anh ấy hiện kém 10 điểm trong số 200 trận thắng trong sự nghiệp ở giải đấu cấp cao nhất ở Nhật Bản và MLB.

“Tôi cần phải vượt qua con số đó nếu đội muốn giành danh hiệu,” anh nói. “Sẽ là tốt nhất nếu tôi có thể đạt được điều đó trong giai đoạn đầu của mùa giải.”

Từ khóa: Bóng chày: Cựu Yankee Masahiro Tanaka bị cắt giảm lương rất lớn

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like