Bóng chày: Cựu Yankee Tanaka giành chiến thắng đầu tiên tại công viên mới của Fighters

Đội Nippon Ham Fighters (phải) và đội Rakuten Eagles xếp hàng cho trận đấu bóng chày khai mạc mùa giải của họ tại Es Con Field Hokkaido ở Kitahiroshima, miền bắc Nhật Bản, vào ngày 30 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

KITAHIROSHIMA, Nhật Bản (Kyodo) – Masahiro Tanaka đã ném bóng vào hiệp thứ sáu để giành chiến thắng thứ 191 trong môn bóng chày chuyên nghiệp hàng đầu khi Rakuten Eagles khai mạc mùa giải của Nhật Bản và sân bóng mới của Nippon Ham Fighters với chiến thắng 3-1 vào thứ Năm.

Trước đám đông 31.092 người trong Ngày khai mạc tại Es Con Field Hokkaido, cựu ngôi sao của New York Yankees đã gỡ 13 tay vợt đầu tiên mà anh ấy phải đối mặt. Tanaka cho phép chạy với hai cú đánh trong khi đánh ra năm, đi hai và đánh một trong 5-2/3 hiệp.

Chiến thắng thứ 113 của Tanaka tại Nhật Bản. Anh ấy cũng có 78 bàn sau bảy mùa giải thi đấu cho Yankees.

Tanaka, người đã trở thành anh hùng dân tộc tại một trường trung học Hokkaido gần đó, cho biết: “Tôi rất phấn chấn, sẵn sàng ra sân và rất vui khi giành được chiến thắng. “Tôi gặp một chút khó khăn trong hiệp thứ năm và thứ sáu, nhưng tôi đã mở đầu trận đấu một cách mạnh mẽ và có thể thực hiện hầu hết các cú ném của mình.”

“Số phận của tôi là được kết nối với Hokkaido, vì vậy tôi rất vui khi nhận được cơ hội chỉ có một lần này và giành chiến thắng.”

Yukiya Ito của Rakuten đánh quả bóng về nhà đầu tiên ở hiệp thứ năm. Nhập khẩu năm đầu tiên Maikel Franco, người đã đạt 130 lần chạy trên sân nhà ở MLB, đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 với cú đánh đầu hai hiệp thứ sáu trước người bắt đầu Fighters Takayuki Kato.

Go Matsumoto đã nhân đôi cách biệt và ghi bàn cho Fighters ở hiệp thứ sáu trong một pha bay hy sinh đuổi theo Tanaka và bỏ lại hai người đàn ông.

Gần hơn về phía nam của Rakuten, Yuki Matsui, đã thi đấu ở hiệp thứ chín để kiếm được pha cứu thua thứ 198 trong sự nghiệp.

Người quản lý Giải bóng chày cổ điển thế giới năm 2023 của Nhật Bản, Hideki Kuriyama, người đã quản lý Nippon Ham trong 10 năm, đã tung cú ném đầu tiên theo nghi thức cho đội trưởng đầu tiên của Fighters ở Hokkaido, Trey Hillman, người kế vị, Masataka Nashida, đứng trong ô của người đánh bóng.

Sân vận động mới có sân cỏ tự nhiên và mái che có thể thu vào. Bốn đội còn lại của Pacific League và tất cả sáu câu lạc bộ của Central League sẽ khai mạc mùa giải của họ vào thứ Sáu.

Từ khóa: Bóng chày: Cựu Yankee Tanaka giành chiến thắng đầu tiên tại công viên mới của Fighters

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like