Bóng chày: Daiki Tajima ném Trâu qua Đại bàng

Daiki Tajima của đội Orix Buffaloes đấu với đội Rakuten Eagles trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Rakuten Mobile Park Miyagi ở thành phố Sendai, đông bắc Nhật Bản vào ngày 10 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Daiki Tajima đã đánh bại bốn cú đánh ở hiệp thứ chín và Orix Buffaloes đã giành chiến thắng 8-2 vào thứ Tư trước Rakuten Eagles, đây là một tin đáng hoan nghênh vào một ngày mà các nhà lãnh đạo giải đấu gặp khó khăn đòn chấn thương.

Một ngày sau khi người bạn cánh tả Hiroya Miyagi đánh bại Eagles với bốn cú đánh, Tajima đi du ngoạn tại Rakuten Mobile Park Miyagi cho đến khi đầu hàng một hiệp một và một hiệp hai trước vận động viên trượt ván Rakuten Hideto Asamura.

Tajima (4-2) cho phép sáu lần đánh nhưng không đi bộ trong khi đánh bảy hiệp với tỷ số 8-1/3 trước những cư dân trong hầm PL.

Trước đó trong ngày, vụ mua lại lớn ngoài mùa giải của Orix, người bắt sao Tomoya Mori được chẩn đoán là có vết bầm tím ở chân phải và ngừng hoạt động.

Satoshi Nakajima, đội trưởng của Orix cho biết: “Tùy thuộc vào người chơi, vết bầm xương có thể mất nhiều thời gian.

Kenya Wakatsuki, người xuất phát sau đĩa ở vị trí của Mori, đánh một cú đúp RBI một lần khiến bóng lăn trong ba giây thứ hai trước Takayuki Kishi (1-2), người đã thực hiện được năm lần chạy. Người thuận tay phải kỳ cựu của Rakuten cho phép thực hiện năm lần chạy, kiếm được ba lần, trong 2-1/3 hiệp.

“Thật đau lòng khi Tomoya không ở đây,” Wakatsuki nói. “Nhưng tất cả chúng ta sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề.”

Yuma Tongu về đích bốn lần và ghi hai bàn, trong khi tân binh Marwin Gonzalez thắng 2 ăn 4 với hai lần chạy và trận đấu thứ hai sau hai ngày.

Ở những nơi khác trong PL, Nippon Ham Fighters đã hạ gục SoftBank Hawks với tỷ số 6-3, trong khi Lotte Marines vượt qua Seibu Lions với tỷ số 3-2.

Tại Central League, Allen Kuri của Hiroshima Carp (2-1) đã có trận ra quân đầu tiên sau ba năm trong chiến thắng 4-0 trước Chunichi Dragons, trong khi Yakult Swallows đánh bại Hanshin Tigers 5-0. Đây là trận thua thứ hai liên tiếp đối với cả Chunichi và Hanshin.

Từ khóa: Bóng chày: Daiki Tajima ném Trâu qua Đại bàng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like