Bóng chày: Danh hiệu liên tiếp của Swallows rất lớn cho MVP Nakamura Series 2021

Cầu thủ bắt Yakult Swallows Yuhei Nakamura sẽ tiếp đất vào ngày 18 tháng 10 năm 2022 tại cơ sở tập luyện trong nhà của đội anh ấy gần Sân vận động Jingu của Tokyo trước thềm Loạt trận Nhật Bản năm nay với Orix Buffaloes. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Catcher Yuhei Nakamura, MVP của giải Japan Series năm ngoái, cho biết hôm thứ Ba, anh và các đồng đội của mình được thúc đẩy bởi cơ hội giành chức vô địch liên tiếp đầu tiên của Yakult Swallows.

Các nhà vô địch Central League đã tập luyện tại cơ sở luyện tập của đội bên kia đường từ Sân vận động Jingu, nơi loạt trận hay nhất trong số bảy người sẽ bắt đầu vào thứ Bảy trong trận tái đấu với Orix Buffaloes của Pacific League, những người như Yakult là nhà vô địch bảo vệ hai lần.

“Bởi vì đội này chưa bao giờ là số 1 tại Nhật Bản trong hai mùa giải liên tiếp, nó luôn ẩn sâu trong ý thức của JBAH. Và JBAH cũng sẽ cố gắng hết sức với tư cách cá nhân để đạt được điều đó”, Nakamura, người đã điền vào sân ở chặng ngắn cùng với Swallows infielders.

Nakamura một lần nữa được kỳ vọng sẽ cung cấp một cú ném mạnh mẽ sau tấm bảng chống lại một cuộc tấn công của Orix do vận động viên trượt ván Masataka Yoshida dẫn đầu, người đã về nhì cho danh hiệu đánh bóng PL sau khi giành được nó hai năm trước đó.

“Mọi người đều biết Yoshida là một người đánh bóng xuất sắc như thế nào,” Nakamura nói. “Và còn có (slugger Yutaro) Sugimoto, người có sức mạnh và cú đánh ly hợp quyết định trong loạt trận vô địch ngắn hạn. Họ rất đáng gờm.”

Cầu thủ ném bóng bắt đầu của Southpaw Keiji Takahashi, người dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ Ván 2 trở đi, cho biết cuộc đọ sức năm nay sẽ là một thử thách hoàn toàn mới.

Một năm trước, Takahashi đã giúp Yakult phục hồi sau trận thua ngay trong ván 1 với kết thúc ván 2.

“Năm ngoái là năm ngoái,” Takahashi nói. “Năm nay cũng vậy, điều quan trọng sẽ là tập trung vào từng tay đập khi tôi ném bóng.”

Từ khóa: Bóng chày: Danh hiệu liên tiếp của Swallows rất lớn cho MVP Nakamura Series 2021

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like