Bóng chày: Darvish, Tatis vượt qua Dodgers ace Kershaw

Yu Darvish của đội San Diego Padres ném bóng trong trận đấu bóng chày với đội Los Angeles Dodgers tại Petco Park ở San Diego, California, vào ngày 5 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

SAN DIEGO, California (Kyodo) — Yu Darvish đã đánh bại Los Angeles Dodgers ace Clayton Kershaw hôm thứ Sáu trong chiến thắng 5-2 ở San Diego Padres, nhờ hai pha chạy chỗ trên sân nhà của Fernando Tatis Jr.

Darvish (2-2) cho phép chạy với bốn lần đánh và đi bộ trong 6-2/3 hiệp trong khi đánh sáu. Chiến thắng thứ 190 trong sự nghiệp của anh ấy, với 93 ở các giải chuyên nghiệp của Nhật Bản và 97 ở MLB.

Darvish cho biết: “Quả bóng nhanh của tôi có cuộc sống tốt, trong khi tôi có cảm giác tốt với vận động viên hai đường may của mình và nó di chuyển tốt với tôi”.

“Tôi cảm thấy biết ơn. Tôi sẽ không đạt được con số đó bằng sức riêng của mình.”

Mookie Betts vượt lên dẫn trước ở hiệp đầu tiên và một cú đúp thiết lập lượt chạy đầu tiên của đội khách tại San Diego’s Petco Park, nhưng Tatis đã hòa 1-1, dẫn trước Padres ở vị trí thứ ba với lượt chạy trên sân nhà thứ ba.

Tatis đã nâng tỷ số lên 3-1 ở hiệp thứ năm với cú homer hai đường chạy. Theo MLB.com, đây là lần thứ chín Kershaw (5-2) để cùng một cầu thủ ghi hai bàn thắng trong một trận đấu, nhưng đây là lần thứ hai Tatis lập được kỳ tích tại Hall of Famer trong tương lai.

Tại Citi Field của New York, vận động viên thuận tay phải Kodai Senga đã thi đấu sáu hiệp không ghi bàn để giành chiến thắng MLB thứ tư trong chiến thắng 1-0 của New York Mets trước Colorado Rockies.

Senga (4-1), người đã tham gia Mets mùa này từ SoftBank Hawks của Japan’s Pacific League, để xảy ra hai lần trúng đích khi đi bốn và đánh bốn.

Senga nói: “Tôi đã đến gò đất hoàn toàn muốn giành được cái này và tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất trong ngày hôm nay. “Tôi có vận tốc tốt, nhưng như thường lệ, tôi đã đi bộ rất nhiều và tôi cần phải giải quyết vấn đề đó.”

Anh ấy đã đấu tay đôi với tay phải của Rockies, Antonio Senzatela (0-1), người chỉ cho phép trò chơi diễn ra ở hiệp thứ tư trong trận đấu thứ ba trên sân nhà của Brandon Nimmo.

Tại Philadelphia, Masataka Yoshida đã kéo dài chuỗi trận đánh dài nhất hiện tại của MLB lên 15 trận với một trận duy nhất trong bốn trận đấu cho Boston Red Sox, đội đã đánh bại Phillies với tỷ số 5-3.

Trò chơi đánh dấu trận đấu đầu tiên của Yoshida trước một cầu thủ mà anh ấy đã ngưỡng mộ từ lâu, ngôi sao Phillies Bryce Harper, người có trận đấu đầu tiên trên sân nhà trong năm đã được chào đón bằng sự hoan nghênh nhiệt liệt tại Công viên Ngân hàng Công dân.

“Tôi cảm thấy như mình cuối cùng đã đến,” Yoshida nói. “Những tiếng cổ vũ cho sự trở lại của Harper (sau chấn thương) thật tuyệt vời. Tôi gần như cảm thấy bị nuốt chửng trong bầu không khí đó.”

Từ khóa: Bóng chày: Darvish, Tatis vượt qua Dodgers ace Kershaw

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like