Bóng chày: DeNA tiến gần hơn Yasuaki Yamasaki ký hợp đồng 6 năm, không tìm cách chuyển đến MLB

DeNA BayStars tiến gần hơn Yasuaki Yamasaki chụp ảnh sau khi ký hợp đồng sáu năm với câu lạc bộ bóng chày Central League ở Yokohama vào ngày 29 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) – DeNA BayStars gần hơn Yasuaki Yamasaki đã ký hợp đồng sáu năm với câu lạc bộ Central League hôm thứ Ba sau khi quyết định không tìm cách chuyển đến các giải đấu lớn thông qua hệ thống đăng bài.

Thỏa thuận mới nhất trả cho anh ta khoảng 300 triệu yên (2,16 triệu đô la) một năm, không có điều khoản cho phép anh ta chấm dứt nó trong thời gian sáu năm.

Trong một bước ngoặt đáng kể sau hai năm đấu tranh, Yamasaki đã có 1,33 ERA tốt nhất trong sự nghiệp khi có 37 pha cứu thua đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2022 cho BayStars, đội đã thăng lên vị trí thứ hai từ vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng CL sáu đội vào năm 2021.

“Tôi sẽ vung tay hết mình cho BayStars trong sự nghiệp thi đấu lâu dài của mình,” cầu thủ thuận tay phải 30 tuổi nói tại văn phòng của câu lạc bộ ở Yokohama. “Tôi đã có thể cảm nhận được một loại áp lực tốt cho vị trí của đội trên bảng xếp hạng. Tôi muốn giành chức vô địch vào năm tới.”

Yamasaki còn 43 lần cứu thua trước khi tham gia Meikyukai, một tổ chức từ thiện dành cho những người chơi có 2.000 lần đánh, 200 lần ném bóng hoặc 250 lần cứu thua ở Nhật Bản hoặc cho những người trở thành chuyên nghiệp ở Nhật Bản có tổng số tiền kết hợp từ NPB và các chuyên ngành đạt được những khoản tiền đó.

Yamasaki nói: “Vị trí của tôi với tư cách là người gần gũi hơn với đội không được đảm bảo cho năm tới. “Tôi sẽ cố gắng giành được vai trò đó trước và sau đó tham gia từng trận một.”

Từ khóa: Bóng chày: DeNA tiến gần hơn Yasuaki Yamasaki ký hợp đồng 6 năm, không tìm cách chuyển đến MLB

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like