Bóng chày: Diều hâu cắt con số kỳ diệu xuống còn 2, Đại bàng bỏ lỡ trận playoffs

Kenta Imamiya của SoftBank Hawks đánh một đĩa đơn RBI trong hiệp thứ năm của trận đấu bóng chày với Rakuten Eagles vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, tại Sendai, đông bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Kenta Imamiya đã lái xe trong hai vòng chạy, bao gồm cả chạy đi trước, khi SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương đánh bại Rakuten Eagles 5-4 vào thứ Năm để giảm số ma thuật của họ xuống còn hai để giành danh hiệu PL.

Trận thua ở vị trí thứ tư của Eagles tại Rakuten Seimei Park Miyagi đảm bảo rằng Hawks, Orix Buffaloes hạng hai và Seibu Lions hạng ba sẽ tiến tới vòng loại trực tiếp của Climax Series.

Imamiya bẻ giao bóng 4-4 ​​với một đĩa đơn RBI trong hiệp thứ năm trước Tomohiro Anraku (6-2). Shortstop cũng đạt được một trong bốn đĩa đơn RBI hai lần liên tiếp của SoftBank trong lần đầu tiên.

“Tôi đã sẵn sàng để xoay người ở cú ném đầu tiên,” Imamiya nói về đĩa đơn kết thúc hiệp thứ năm của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Hawks hiện dẫn trước Buffaloes 1-1 / 2 trận, chỉ còn lại 3 và 2 trận trong mùa giải chính thức cho SoftBank và Orix, tương ứng.

Imamiya nói: “JBAH chỉ cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu còn lại cho dù JBAH chơi như thế nào. “Gần đây, tôi đã có thể trúng đích trong các tình huống ly hợp. Tôi muốn tiếp tục điều này.”

Tomohisa Ohzeki (7-6) thắng nhẹ nhõm. Livan Moinelo có pha cứu thua thứ 24.

Tại Central League, vận động viên điền kinh Jose Osuna đã đạt thành tích ba bước chạy trước trong hiệp thứ bảy, dẫn trước nhà vô địch CL Yakult Swallows giành chiến thắng 5-4 trước Hiroshima Carp.

Munetaka Murakami của Yakult đã thắng 1/5 với một pha tấn công duy nhất và ba lần tấn công, đứng ở vị trí 55 trái chủ nhà và không có trận đấu nào trong trận thứ 12 liên tiếp.

DeNA BayStars đã đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 6-1.

Từ khóa: Bóng chày: Diều hâu cắt con số kỳ diệu xuống còn 2, Đại bàng bỏ lỡ trận playoffs

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like