Bóng chày: Diều hâu dẫn đầu PL đạt điểm 10 để đánh bại Thủy quân lục chiến

Kodai Senga của SoftBank Hawks đấu với Lotte Marines trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – SoftBank Hawks đã đánh ba trận trên sân nhà và vượt qua Lotte Marines với tỷ số 10-0 vào Chủ nhật, vượt qua con số kỳ diệu của họ để đảm bảo cờ hiệu của Liên đoàn Thái Bình Dương xuống còn năm.

Kodai Senga (11-6) cho phép năm đơn và bốn lần đi bộ nhưng đã giữ cho Thủy quân lục chiến vượt lên trên bảng hơn sáu hiệp, giúp Hawks vượt lên trước người xếp thứ hai là Orix Buffaloes nửa trận, người không thi đấu trong ngày.

Masaki Mimori đã nhân đôi trong lượt mở màn trước Kazuya Ojima (3-11), và Taisei Makihara đã lái xe khác với một đĩa đơn trong lượt thứ ba tại PayPay Dome.

Hawks ghi bàn còn lại của họ trên tất cả các đường chạy trên sân nhà, bắt đầu bằng cú đánh ba chạy từ Takuya Kai trong trận đấu thứ tư của Thủy quân lục chiến bắt đầu thuận lợi khi người bắt SoftBank tiến sâu lần đầu tiên trong mùa giải này.

Akira Nakamura cũng có ba lần chạy trong phần thứ năm, và Kenta Imamiya đã thêm một lần chạy hai lần ở phần thứ bảy.

Từ khóa: Bóng chày: Diều hâu dẫn đầu PL đạt điểm 10 để đánh bại Thủy quân lục chiến

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like