Bóng chày: Diều hâu giảm số phép thuật xuống còn một cho danh hiệu PL

Cầu thủ ném bóng của SoftBank Hawks, Tsuyoshi Wada, ăn mừng sau khi giành chiến thắng thứ 150 trong sự nghiệp vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, tại Rakuten Seimei Park Miyagi ở Sendai, đông bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Cựu cầu thủ cánh trái của Chicago Cubs, Tsuyoshi Wada, đã giành được chiến thắng thứ 150 trong sự nghiệp tại Nhật Bản khi SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương đánh bại Rakuten Eagles 5-1 vào thứ Sáu để giảm số ma thuật của họ xuống còn một để giành danh hiệu PL .

Wada (7-4) cho phép một lần chạy và hai lần đánh trong năm hiệp làm việc tại Rakuten Seimei Park Miyagi. Yuki Yanagita đã có một cú đúp RBI trong ba hiệp thứ tư trước khi Alfredo Despaigne đạt được một đường chạy nhà solo hai hiệp sau đó.

Hideaki Wakui (4-3) nhận bàn thua sau khi bỏ cuộc năm lần trong sáu hiệp đấu.

“Tôi rất vui vì đã có thể ra sân cho cột mốc sự nghiệp của mình trong một trận đấu quan trọng,” Wada nói. “Cầu thủ vào sân xuất phát của họ là Wakui, vì vậy tôi đã cố gắng không để họ ghi bàn trước. Đội của tôi đã ghi bàn trước, vì vậy điều đó đã khích lệ tôi rất nhiều.”

Tại Kyocera Dome Osaka, Shuhei Fukuda đã đánh rơi một đĩa đơn khởi động ở hiệp thứ chín khi đội hạng hai Orix Buffaloes thắng Lotte Marines 4-3 để sống sót trong cuộc đua vô địch giải đấu.

Orix ace Yoshinobu Yamamoto đánh 10 và cho phép chạy hai trong bảy hiệp.

Tại Central League, Patrick Kivlehan đạt cú homer ba đường chạy và Hikaru Yamashita ấn định tỷ số 7-2 / 3 ở hiệp đấu chính thức, dẫn trước nhà vô địch CL Yakult Swallows giành chiến thắng 5-1 trước Hiroshima Carp.

Cầu thủ truy quét Yakult Munetaka Murakami ở 55 lần chạy trên sân nhà, đấu 1 ăn 3 với một lượt đi và về.

Chunichi Dragons đã đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 6-1.

Từ khóa: Bóng chày: Diều hâu giảm số phép thuật xuống còn một cho danh hiệu PL

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like