Bóng chày: Diều hâu vượt qua chuồng bò tót Giants, giành vị trí số 1 trong PL

Kenji Akashi của SoftBank Hawks của Liên đoàn Thái Bình Dương đạt cú ăn ba trong hiệp thứ tám của trận đấu xen kẽ của họ với Người khổng lồ Yomiuri của Liên đoàn Trung ương tại Tokyo Dome vào ngày 31 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Kenji Akashi đã đạt được cú ăn ba RBI ở lượt thứ tám ở lượt đấu thứ tám khi SoftBank Hawks từ một cú ngã trong chiến thắng liên tục 3-1 trước Người khổng lồ Yomiuri, nâng họ lên vị trí đầu tiên ở Thái Bình Dương Giải đấu vào thứ Ba.

Trận thua của Người khổng lồ tại Tokyo Dome khiến họ tụt lại 3 trận sau Yakult Swallows dẫn đầu giải Central League, đội chiến thắng 1-0 trước Lotte Marines.

The Giants có sáu hiệp không ghi bàn từ Matt Andriese trong trận ra mắt tại Nhật Bản, và pha chạy trên sân nhà thứ chín của Adam Walker, trong trận đầu tiên khởi đầu của Hawks, Shuta Ishikawa, người đã vượt qua 5-2 / 3 hiệp và dẫn trước 1-0.

Cú đúp có một không hai của Alfredo Despaigne trong hiệp thứ bảy đã thiết lập nên bước chạy buộc dây của SoftBank được ghi trên một đĩa đơn của Masaki Mimori. Kenta Imamiya phạm lỗi ném biên ở hiệp thứ tám và ghi bàn nhân ba cho Akashi.

Akira Nakamura đã giành chiến thắng trong một lần chạy bảo hiểm ở phần chín cho Hawks, và Livan Moinelo đã kết liễu Người khổng lồ ở cuối hiệp đấu cho pha cứu thua thứ tám của anh ấy.

Akashi, một nhân viên tiện ích kỳ cựu cho biết: “Shuta đã làm rất tốt khi giới thiệu cho JBAH tối nay, chỉ cho phép một lần chạy, vì vậy tôi thực sự muốn làm phần việc của mình,” Akashi, một nhân viên tiện ích kỳ cựu cho biết.

Chiến thắng thứ tư liên tiếp của Hawks đưa họ lên đầu bảng xếp hạng sau khi Chunichi Dragons của CL đánh bại Masahiro Tanaka (4-4) và Rakuten Eagles với tỷ số 2-0.

Hiroshima Carp đánh bại Nippon Ham Fighters 1-0, trong khi DeNA BayStars tham gia cùng họ trong cột chiến thắng, đánh bại nhà đương kim vô địch PL Orix Buffaloes với tỷ số 4-1.

Seibu Lions là đội chiến thắng duy nhất khác của PL, đánh bại đội đứng cuối cùng là Hanshin Tigers của CL với tỷ số 2-0, với Hotaka Yamakawa đã đánh bại đội nhà thứ 17 xuất sắc nhất Nhật Bản.

Từ khóa: Bóng chày: Diều hâu vượt qua chuồng bò tót Giants, giành vị trí số 1 trong PL

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like