Bóng chày: Giám đốc WBC của Nhật Bản mong đợi cuộc đụng độ khó khăn với Hàn Quốc

Quản lý đội bóng chày quốc gia Nhật Bản Hideki Kuriyama xem một trận đấu sau mùa giải chuyên nghiệp của Hàn Quốc tại Seoul giữa LG Twins và Kiwoom Heroes, vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. (Ảnh: NPB Enterprise / Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Hideki Kuriyama, người quản lý của Nhật Bản cho Giải bóng chày cổ điển thế giới 2023, dự kiến ​​một cuộc thi khó khăn với đối thủ lâu năm Hàn Quốc.

“Chúng ta không nên so sánh họ với các câu lạc bộ của họ trong quá khứ, mà hãy nghĩ về họ như một đội hoàn toàn mới”, Kuriyama cho biết hôm thứ Tư tại sân bay quốc tế Kansai, sau chuyến đi đến Seoul để xem hai trận đấu sau mùa giải giữa LG Twins và Kiwoom Anh hùng vào thứ Hai và thứ Ba.

Nhật Bản sẽ đối mặt với Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng B vòng tròn 5 đội tại Tokyo Dome, từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 3.

Hàn Quốc đã phát triển nhiều cầu thủ trẻ mới, dẫn đến sự chuyển giao thế hệ cho một quốc gia có bề dày thành tích trong bóng chày quốc tế, đặc biệt là đối đầu với Nhật Bản ở WBC và Premier 12.

Kuriyama chú ý cẩn thận đến những vận động viên ném bóng cứu trợ như Go Woo Suk của Twins, người đã chơi tại Thế vận hội Tokyo năm ngoái.

Kuriyama nói: “Trong một cuộc thi ngắn ngủi như thế này, họ có thể mang hết thuốc giảm đau này đến thuốc khác, và điều đó thật đáng sợ. “Tôi đã có thể nhìn thấy những thứ đặc biệt mà họ có, nhưng cũng là cách JBAH có thể đánh bại họ.”

Từ khóa: Bóng chày: Giám đốc WBC của Nhật Bản mong đợi cuộc đụng độ khó khăn với Hàn Quốc

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like