Bóng chày: Go Matsumoto dẫn Nippon Ham thắng 10 hiệp trước Rakuten

Go Matsumoto của Nippon Ham Fighters phản ứng sau khi đánh một cú đúp trong hiệp thứ 10 của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với Rakuten Eagles tại Rakuten Seimei Park Miyagi ở Sendai, đông bắc Nhật Bản, vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Go Matsumoto đã nhân đôi trong hai lượt để đạt được kết quả của hiệp thứ 10 gồm bốn hiệp khi Nippon Ham Fighters đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 6-3 trong Pacific League vào thứ Sáu.

Vị trí thứ ba Eagles phải chịu trận thua thứ hai liên tiếp khi họ cố gắng kết thúc ở vị trí thứ ba và đủ điều kiện tham dự vòng playoffs Climax Series.

Matsumoto theo sau một đĩa đơn Daigo Kamikawabata RBI với cú đúp của anh ấy ở đường biên trái để đẩy Nippon Ham dẫn trước lên 5-2 trong top 10 tại Rakuten Seimei Park Miyagi.

Tân binh của Rakuten, Satoshi Miyamori (1-1) đã chứng kiến ​​chuỗi trận không ghi bàn của anh ấy kết thúc ở 22 trận, bỏ cuộc bốn lần trong một phần ba hiệp đấu. Bryan Rodriguez (3-2) có chiến thắng trong sự nhẹ nhõm.

Lotte Marines đã ghi ba điểm trong hiệp đấu thứ 10 để đánh bại SoftBank Hawks dẫn đầu PL với tỷ số 6-3.

Tại Central League, đội đứng thứ hai là DeNA BayStars đã hạ gục Yakult Swallows đang dẫn đầu CL với tỷ số 8-6. Cầu thủ phá lưới Yakult, Munetaka Murakami, người dẫn đầu đội bóng chày Nhật Bản với 55 lần chạy trên sân nhà mùa này, đã thắng 0 ăn 3 với một pha đi bộ.

Yomiuri Giants đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 9-3. Những chú hổ Hanshin đã đánh bại Hiroshima Carp với tỷ số 7-3.

Từ khóa: Bóng chày: Go Matsumoto dẫn Nippon Ham thắng 10 hiệp trước Rakuten

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like