Bóng chày: Hà Lan đánh bại Cuba để bắt đầu Giải bóng chày cổ điển thế giới

Hình ảnh Wladimir Balentien của Đội Hà Lan ở cuối hiệp thứ hai trong trận đấu Bi-a Cổ điển Bóng chày Thế giới giữa Cuba và Hà Lan tại Sân vận động Bóng chày Liên lục địa Đài Trung vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 ở Đài Trung, Đài Loan. (Getty/Kyodo)

ĐÀI CHUNG, Đài Loan (Kyodo) – Hà Lan đã lội ngược dòng để đánh bại Cuba 4-2 trong trận đầu tiên của Giải bóng chày cổ điển thế giới 2023 vào thứ Tư.

Người Hà Lan, những người đã vào bán kết trong hai giải đấu gần đây nhất, vào năm 2013 và 2017, đã sớm thất bại với tỷ số 0-1 trước tay phải của Chunichi Dragons Yariel Rodriguez của Cuba, người đã rời sân sau khi để pha ghi bàn.

Onelki Garcia, người đã ném bóng ở Nhật Bản cho Dragons và Hanshin Tigers, đã thua cuộc, để xảy ra hai lượt trong một hiệp. Kỷ lục gia chạy trên sân nhà trong một mùa giải của Nhật Bản, Wladimir Balentien, người dự kiến ​​sẽ giải nghệ sau giải đấu, đã thua 0-4 cho Hà Lan.

Hai đội đứng đầu Bảng A, bao gồm chủ nhà Đài Loan, Ý và Panama, mỗi đội sẽ giành một suất vào vòng tứ kết loại trực tiếp tại Tokyo Dome vào ngày 15 và 16 tháng 3.

Từ khóa: Bóng chày: Hà Lan đánh bại Cuba để bắt đầu Giải bóng chày cổ điển thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like