Bóng chày: Hai cầu thủ chủ nhà của Murakami dẫn Nhật Bản trở lại sau chiến thắng trước Người khổng lồ

Munetaka Murakami đạt thành tích chạy hai lượt về nhà cho đội tuyển bóng chày quốc gia Nhật Bản trong hiệp thứ tám của trận đấu triển lãm với Yomiuri Giants vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, tại Tokyo Dome. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Người chiến thắng Batting Triple Crown Munetaka Murakami đã đạt được hai lần chạy trên sân nhà cho đội bóng chày quốc gia Nhật Bản trong chiến thắng 8-4 đến từ phía sau trước Yomiuri Giants vào Chủ nhật.

Tay vợt 22 tuổi Yakult Swallows, người đã trở thành cầu thủ Nhật Bản đầu tiên đạt 56 pha chạy trên sân nhà trong một mùa giải năm nay, đã kết thúc trận đấu khởi động tại Tokyo Dome với hai lượt chạy thứ tám trên sân nhà và thêm một solo homer ở ​​thứ chín.

Trận đấu trên sân nhà ba lần của Adam Walker đánh bại tay ném Kaito Yoza của Seibu Lions đã nâng tỷ số lên 4-1 Giants ở hiệp thứ tư.

Murakami cũng đã ghi bàn trong chiến thắng của Nhật Bản trước Nippon Ham Fighters vào thứ Bảy, màn khởi động đầu tiên của Nhật Bản trước loạt trận quốc tế hai trận đấu với Australia bắt đầu vào thứ Tư tại Sapporo Dome, nơi cả hai đội sẽ không có cầu thủ MLB.

“Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể duy trì tình trạng này và giành chiến thắng,” Murakami nói.

Đội trưởng của Samurai Nhật Bản Hideki Kuriyama cho biết anh rất vui khi thấy Murakami xoay người tốt sau khi anh đấu tranh cho Yakult ở hậu mùa giải.

“Đó là anh ta,” Kuriyama nói. “Tôi đã để mắt đến anh ấy suốt thời gian qua. Anh ấy giống như trong suốt mùa giải, và anh ấy đã đưa JBAH đến chiến thắng.”

Nhật Bản và Úc đang chuẩn bị cho Giải Bóng chày Cổ điển Thế giới lần thứ năm vào tháng Ba khi họ sẽ thi đấu trong cùng một hồ bơi vòng một tại Tokyo Dome.

Khi kết thúc trò chơi, các đội chơi một hiệp bổ sung theo luật hòa-break để được sử dụng trong WBC, nơi các hiệp phụ sẽ bắt đầu với một vận động viên chạy trên cơ sở thứ hai.

Từ khóa: Bóng chày: Hai cầu thủ chủ nhà của Murakami dẫn Nhật Bản trở lại sau chiến thắng trước Người khổng lồ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like