Bóng chày: Hàn Quốc lóng ngóng khởi động WBC đầu tiên

Lee Jung Hoo của Hàn Quốc đánh một quả đơn trong trận khởi động World Baseball Classic với Orix Buffaloes tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 6 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Cường quốc bóng chày châu Á Hàn Quốc đã phải chịu thất bại 4-2 đáng thất vọng trong trận khởi động Giải bóng chày cổ điển thế giới trước đội Orix Buffaloes có chất lượng huấn luyện mùa xuân vào thứ Hai, mắc ba lỗi và chỉ vượt lên dẫn trước trong khung cuối cùng.

Thứ Hai đánh dấu ngày đầu tiên các cầu thủ MLB trong các đội từ Nhóm B có thể thi đấu trong các trò chơi, cho phép Tommy Edman, vận động viên thứ hai giành được Găng tay vàng của St. Louis Cardinals, có chín hiệp đầu tiên trong trang phục Hàn Quốc.

“Tôi đã không có một ngày tuyệt vời, nhưng tôi đã có một số cú đánh bóng giỏi,” Edman, người đã đánh một lần trong bốn cú đánh bóng không trúng đích, cho biết. “Đây là lần đầu tiên tôi có thể ra sân trong chín hiệp đấu. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi được mặc bộ đồng phục này và đại diện cho đất nước Hàn Quốc.”

Ba trong số bốn lần chạy của Buffaloes đã không thành công nhờ những quả bóng chạm đất rơi từ những đoạn đường ngắn của họ, bao gồm một quả của San Diego Padres ‘Ha Seong Kim, tại Kyocera Dome Osaka.

Hàn Quốc đã thực hiện được 10 cú đánh, với bốn trong số đó và cả hai đều đánh bại tân binh Yuito Mae ở hiệp thứ chín.

Người Hàn Quốc sẽ đấu với đội Những chú hổ Hanshin vào thứ Ba trước khi di chuyển đến Tokyo vào thứ Tư và mở trận đấu ở Bảng B vào thứ Năm với Úc, đội đã thua 15-2 trước câu lạc bộ liên đoàn công ty Đường sắt Kyushu ở Miyazaki.

Trung Quốc, đội sẽ đấu với Nhật Bản tại Tokyo vào thứ Năm, đã thua trận trước một công ty khác, Saibu Gas, với tỷ số 6-2, cũng ở Miyazaki.

Từ khóa: Bóng chày: Hàn Quốc lóng ngóng khởi động WBC đầu tiên

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like