Bóng chày: Hawks ace Kodai Senga được tiếp thị là người khởi động MLB cấp cao nhất

Đại diện cầu thủ Joel Wolfe, người đại diện cho một số cầu thủ bóng chày Nhật Bản, bao gồm vận động viên ném bóng tự do Kodai Senga, nói chuyện với các phóng viên tại cuộc họp tổng giám đốc của MLB ở Las Vegas, vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

LAS VEGAS, Nevada (Kyodo) – SoftBank Hawks ace Kodai Senga thích hợp duy nhất để thực hiện cú nhảy từ bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản sang MLB vì chất lượng của những cú ném và tính cách của anh ấy, Joel Wolfe đại diện của anh ấy cho biết.

Phát biểu tại cuộc họp thường niên của các tổng giám đốc MLB, Wolfe cho biết cánh tay phải rất thích hợp để chuyển đến Mỹ, không chỉ vì khả năng ném bóng mà còn vì xuất thân, tham vọng trở nên tốt hơn và nhân cách của anh ấy.

Senga, người sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng Giêng, là 87-44 trong sự nghiệp của mình với ERA 2,59. Wolfe đang cố gắng bán anh ta như một cầu thủ khởi đầu hàng đầu, người có thể thành công ngay khi bước ra khỏi cổng MLB.

“Anh ấy sẽ là át chủ bài ở một số đội, hoặc số 2 hoặc số 3. Với những gì anh ấy có như một tay ném quyền lực, JBAH xem anh ấy như một cầu thủ xuất sắc nhất,” Wolfe nói hôm thứ Ba.

“Senga là một vận động viên ném bóng có sức mạnh có thể ném lên cao từ 95 đến 100 dặm một giờ và anh ấy có một trong những quả bóng nhanh tách ngón tốt nhất, ‘chiếc nĩa ma’.” Không ai ném cú ném đó ở đây ngoài Ohtani, và đó là một người ném bóng ở đây không nhận ra. ”

Ngoài những thứ của anh ấy, những đội MLB quen thuộc với nhiều năm theo dõi anh ấy, Wolfe đang bán Senga như một người chiến thắng, và với tư cách cá nhân, và so sánh anh ấy với cựu vận động viên trượt ván New York Yankees Hideki Matsui.

“Rất nhiều cầu thủ Nhật Bản lo ngại về sự thoải mái. Senga thì hơi khác một chút,” Wolfe nói.

“Anh ấy muốn tham gia vào một thị trường lớn. Anh ấy muốn ở trong một đội bóng tuyệt vời. Anh ấy là một trong những cầu thủ Nhật Bản cởi mở hơn mà tôi từng làm việc cùng với những nơi anh ấy muốn đến. Anh ấy làm tôi nhớ đến Hideki Matsui khi anh ấy đến. ”

Nhưng không giống như Matsui, một cái tên quen thuộc ở Nhật Bản khi còn là học sinh trung học, Senga đã nỗ lực vươn lên để trở thành ngôi sao chuyên nghiệp từ dưới lên. Anh ấy đã được SoftBank lựa chọn kỹ càng sau khi 68 cầu thủ đầu tiên được đưa vào bản dự thảo năm 2010 và ký vào một hợp đồng phát triển không theo danh sách.

Wolfe nói rằng khía cạnh “giầu có” trong câu chuyện của Senga rất hấp dẫn đối với các đội MLB.

“Senga không phải là lựa chọn đầu tiên của hoàng tử Koshien như một số người khác,” Wolfe nói. “Anh ấy là cái mà JBAH gọi là máy mài. Anh ấy từ đâu xuất hiện … và biến mình thành một ngôi sao, và JBAH vô cùng kính trọng anh ấy vì điều đó.”

“Anh ấy đã nắm bắt được tất cả những điều về nghề ném bóng, tìm hiểu về phân tích và thiết kế sân: tất cả những điều để biến mình thành một tay ném bóng đẳng cấp.”

Người đại diện cho biết ưu tiên của Senga là chiến thắng và ngày càng tốt hơn, vì vậy lựa chọn đầu tiên sẽ là một bộ trang phục chất lượng với hỗ trợ ném bóng nâng cao.

Việc chuyển đổi từ các giải đấu ưu tú của Nhật Bản sang của Mỹ không bao giờ là dễ dàng, nhưng Wolfe cho rằng bản chất dễ thương của Senga sẽ khiến quá trình đó diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

“Anh ấy rất hướng ngoại và hòa đồng. Anh ấy vui vẻ và có khiếu hài hước. Anh ấy không hề nhút nhát”, Wolfe nói. “Tôi nghĩ anh ấy sẽ hòa nhập rất nhanh với một câu lạc bộ ở Mỹ mặc dù anh ấy không nói được tiếng Anh. Tôi chưa bao giờ thấy Senga không thoải mái trong bất kỳ tình huống nào.”

“Anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Và tôi không nghĩ các huấn luyện viên sẽ không thoải mái khi ở xung quanh anh ấy và điều đó sẽ có lợi cho anh ấy.”

Từ khóa: Bóng chày: Hawks ace Kodai Senga được tiếp thị là người khởi động MLB cấp cao nhất

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like