Bóng chày: Hawks ace Senga để kiểm tra thị trường đại lý tự do MLB

Ảnh được cung cấp này cho thấy Kodai Senga. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cầu thủ cứng rắn của SoftBank Hawks, Kodai Senga cho biết hôm thứ Bảy rằng anh ấy sẽ thực hiện quyền của mình để nộp đơn xin đại diện miễn phí để chơi ở MLB mùa giải tới.

Tay phải 29 tuổi đã giành được chiến thắng trong Trò chơi 3 của chặng cuối cùng của Pacific League’s Climax Series vào thứ Sáu trước khi Hawks bị loại khỏi hậu kỳ vào thứ Bảy.

Senga nói: “Tôi hoàn toàn sẽ nộp đơn xin đại diện miễn phí. “Tôi đã nói rằng tôi sẽ làm điều đó trong sáu năm qua, vì vậy điều này không có gì mới đối với tôi.”

Senga, người đã trở thành chuyên nghiệp vào năm 2011 với Hawks theo một hợp đồng phát triển không theo danh sách, có thành tích trong sự nghiệp là 87-44 với một pha cứu thua và 2,59 ERA.

Tay phải thường xuyên chạm bóng nhanh 160 km (99,4 dặm) mỗi giờ và sở hữu một trong những chiếc nĩa không thể tuyệt vời nhất của Nhật Bản. Anh ấy sẽ 30 tuổi vào tháng Giêng.

Trong nhiều năm, Hawks đã từ chối lời đề nghị của Senga để cho phép anh ta chuyển đến MLB thông qua hệ thống đăng bài, buộc anh ta phải đợi cho đến khi có đủ thời gian phục vụ trong mùa giải này để di chuyển dưới quyền lực của mình.

Từ khóa: Bóng chày: Hawks ace Senga để kiểm tra thị trường đại lý tự do MLB

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like