Bóng chày: Hawks ace Senga tệp cho đại lý quốc tế miễn phí cho MLB di chuyển

Ảnh được cung cấp này cho thấy Kodai Senga. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – SoftBank Hawks ace Kodai Senga, một trong những tay ném giỏi nhất trong làng bóng chày Nhật Bản, đã nộp đơn cho cơ quan tự do quốc tế hôm thứ Hai trong nỗ lực chuyển đến các giải đấu lớn.

Nếu được thành công, tay ném quyền lực 29 tuổi, nổi tiếng với những pha tạt bóng khó chịu, sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên đến từ Nhật Bản chơi ở các giải chuyên nghiệp sau khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình theo một hợp đồng phát triển không theo danh sách.

Senga đã nộp tài liệu cho Hawks cùng ngày và dự định tổ chức một cuộc họp báo vào một ngày sau đó. Nhiều câu lạc bộ của các giải đấu lớn đã cử tuyển trạch viên đến Nhật Bản để xem anh ấy ra sân.

Senga đã có thành tích thắng-thua 11-6 với 1,94 ERA và 156 lần tấn công trong 22 trận bắt đầu mùa giải vừa qua. Anh ấy là 87-44 với 2,59 ERA trong 224 trận trong 11 mùa giải, tất cả đều với Hawks.

Senga đã kết thúc mùa giải đầu tiên trong hợp đồng 5 năm của mình với một cầu thủ chọn không tham gia, cho phép anh ấy theo đuổi giấc mơ chơi bóng ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Từ khóa: Bóng chày: Hawks ace Senga tệp cho đại lý quốc tế miễn phí cho MLB di chuyển

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like