Bóng chày: Hawks trả giá cao hơn các câu lạc bộ đối thủ để có được cầu thủ tự do Kensuke Kondo

Kensuke Kondo của đội Nippon Ham Fighters đang thi đấu tại Sapporo Dome, vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – SoftBank Hawks đã mua được tiền vệ tự do đang được săn đón rất nhiều Kensuke Kondo, một trong những cầu thủ liên lạc tốt nhất trong môn bóng chày Nhật Bản, câu lạc bộ cho biết hôm thứ Hai.

Hawks đã đề nghị với Kondo, 29 tuổi, một thỏa thuận hấp dẫn để đánh bại các đối thủ từ bốn câu lạc bộ thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương khác, bao gồm nhà vô địch Japan Series Orix Buffaloes và Nippon Ham Fighters, những người đang cố gắng đưa anh ấy trở lại cho mùa giải tới.

Mức lương của Kondo trong mùa giải vừa qua ước tính khoảng 255 triệu yên (1,86 triệu USD).

“Anh ấy thúc đẩy người chạy vào những thời điểm quan trọng,” tổng giám đốc Hawks Sugihiko Mikasa cho biết trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến. “Sự bổ sung của anh ấy sẽ làm cho đội hình đánh bóng của JBAH trở nên hủy diệt hơn và là mối đe dọa cho các đội khác.”

Kondo là một cầu thủ ghi điểm 0,307 trong sự nghiệp với 52 lần chạy trên sân nhà và 446 lần RBI trong 11 mùa giải, tất cả đều thuộc về Fighters. Anh ấy đã đánh 0,302 với 8 quả chủ nhà, 41 quả RBI và tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,418 trong 99 trận trong năm nay.

Kondo cũng đã chơi cho đội tuyển chuyên nghiệp của Nhật Bản tại giải bóng chày Olympic Tokyo năm ngoái, góp phần vào chiến dịch giành huy chương vàng của nước chủ nhà.

Hawks đứng thứ hai trong bảng xếp hạng PL 2022 và đang cần một cầu thủ ghi bàn ổn định, sau khi các cầu thủ trẻ của họ không thể lấp đầy khoảng trống mà Ryoya Kurihara và Seiji Uebayashi, những người bị chấn thương đầu mùa giải để lại.

Năm tới, Hawks có trụ sở tại Fukuoka sẽ cố gắng giành chức vô địch giải đấu và Japan Series đầu tiên kể từ năm 2020.

Từ khóa: Bóng chày: Hawks trả giá cao hơn các câu lạc bộ đối thủ để có được cầu thủ tự do Kensuke Kondo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like