Bóng chày: Hawks vượt qua Orix ace Yoshinobu Yamamato trong cuộc đụng độ PL đầu bảng

Kohei Arihara cho phép chạy hơn tám hiệp để giành chiến thắng cho SoftBank Hawks trong chiến thắng 7-1 của Pacific League trước Orix Buffaloes tại PayPay Dome của Fukuoka vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Kohei Arihara đã vượt qua Yoshinobu Yamamoto vào thứ Sáu khi SoftBank Hawks tiếp tục thi đấu với chiến thắng 7-1 trước Orix Buffaloes và thay thế họ ở đầu bảng xếp hạng Pacific League.

Lần đầu tiên kể từ ngày 28 tháng 5, 12 đội của Nhật Bản đối đầu với các đối thủ trong giải đấu sau khi kết thúc trận đấu xen kẽ hôm thứ Tư.

Arihara (2-0) cho phép hiệp đầu tiên chạy trên sân nhà tại PayPay Dome của Fukuoka, trận thứ 11 của Tomoya Mori, nhưng chỉ có hai lần đánh khác và không đi bộ trong tám hiệp. Anh ta đánh ra sáu. Người thuận tay phải, người bắt đầu sự nghiệp của mình với PL’s Nippon Ham Fighters, đã gia nhập SoftBank năm nay sau hai mùa giải ở Hoa Kỳ.

“Chiến thắng ở đây thật tuyệt vời. Tôi rất biết ơn vì đã có rất nhiều sự ủng hộ,” Arihara nói sau chiến thắng đầu tiên ở Fukuoka.

“Tôi đã đến gò đất với hy vọng có thể tiến sâu vào trò chơi và tạo động lực cho đội.”

Yamamoto (6-3) phải mất hai hiệp đấu để tìm lại lối chơi của mình, nhưng sau đó Hawks đã hoàn toàn kiểm soát. Yuki Yanagita đã đánh đơn trong lượt đấu đầu tiên, trước khi Hawks bắt đầu tập đánh bóng trước tay ném hàng đầu của Nhật Bản trong lượt thứ hai.

Với hai hiệp một và một hiệp hai, một đĩa đơn của Akira Nakamura đã đưa SoftBank vượt lên dẫn trước. Taisei Makihara theo sau với một cú đúp RBI và cú bay người hy sinh của Kensuke Kondo đã nâng tỉ số lên 4-1. Hawks ghi thêm ba bàn nữa ở hiệp thứ tám nhờ thuốc cắt cơn của Nhật Bản Yuki Udagawa.

Tại Central League, DeNA BayStars đã dẫn trước đội đầu bảng Hanshin Tigers trong vòng 1-1/2 trận sau khi đánh bại họ với tỷ số 3-1 sau một ván đấu hoàn chỉnh 10 đòn từ ace Shota Imanaga (5-1).

Nippon Ham Fighters đã vượt qua vị trí thứ ba của PL là Lotte Marines với tỷ số 5-3, trong khi Seibu Lions đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 5-4.

Vị trí thứ ba Yomiuri Giants đã hạ gục Hiroshima Carp với tỷ số 5-3, với MVP Kazuma Okamoto của giải đấu xen kẽ đã gỡ hòa 2-2 với trận đấu trên sân nhà thứ 18 dẫn đầu Nhật Bản của anh ấy. Tay phải của Yakult Swallows Cy Sneed (5-3) đã tung ra một cú dứt điểm sáu phát trong chiến thắng 4-0 trước Chunichi Dragons.

Từ khóa: Bóng chày: Hawks vượt qua Orix ace Yoshinobu Yamamato trong cuộc đụng độ PL đầu bảng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like