Bóng chày: Hayato Sakamoto của Người khổng lồ đánh sayonara homer để đánh bại Eagles

Hayato Sakamoto của đội Yomiuri Giants đánh trận ba đường chạy về nhà trước đội Rakuten Eagles trong một trận đấu xen kẽ tại Tokyo Dome vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hayato Sakamoto đã hạ Yomiuri Giants của Central League từ hai lượt xuống ở vị trí thứ chín với trận đấu sayonara ba lượt kết thúc trận đấu trên sân nhà vào thứ Sáu để đánh bại Rakuten Eagles của Pacific League với tỷ số 6-5 trong trận đấu xen kẽ.

Bị dẫn trước 5-3 ở trận thứ chín tại Tokyo Dome, Người khổng lồ đã mở màn trận thứ chín với hai cú đánh thẳng vào thuốc giảm đau Tomohito Ito (0-1) trước khi Sakamoto đánh đầu ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 và lái nó qua bức tường bên trái cho anh ấy Lần chạy về nhà thứ 10 và chiến thắng lượt đi.

Sakamoto nói: “Được về nhà trước sự ủng hộ đáng kinh ngạc này từ người hâm mộ khiến tôi hạnh phúc nhất có thể.

“Gần đây, tôi đã thử nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng cách tiếp cận không bước với cú xoay người của mình. Tôi không biết bóng sẽ bay tốt đến mức nào, vì vậy tôi đã cố gắng chạy ra khỏi vòng cấm, nhưng tôi đã chịu đủ.”

Chiến thắng thứ sáu liên tiếp của Người khổng lồ đã nâng tỷ số giữa các trận đấu của họ lên 1-1/2 trước đối thủ của Central League là DeNA BayStars, đội đã thất thủ trước Lotte Marines dẫn đầu PL với tỷ số 5-2.

Đội chủ nhà đã sớm dẫn trước ba lượt chạy trong hiệp đầu tiên kéo dài hai lượt chạy lớn của Kazuma Okamoto, người giỏi thứ 17 Nhật Bản của anh ấy và lượt chạy trên sân nhà thứ chín của Sho Nakata, ở lượt thứ tư. Tuy nhiên, The Eagles đã chiến đấu để quay trở lại.

Cú homer thành công của Yukiya Ito đã đưa Eagles lên bảng ở hiệp thứ sáu trước khi họ hòa 3-3 ở hiệp thứ bảy và dẫn trước hai lượt ở hiệp thứ tám trong trận đấu trên sân nhà thứ hai của Yuya Ogo trong mùa giải.

Hai giải đấu chia thành sáu trận đấu xen kẽ vào thứ Sáu.

Hiroki Tokoda (6-1) tung cú ném trúng đích 5 quả trong chiến thắng 2-0 của Hiroshima Carp trước Seibu Lions của PL, trong khi Hanshin Tigers dẫn đầu CL lội ngược dòng đánh bại SoftBank Hawks 4-1.

Lotte gần hơn Naoya Masuda trở thành vận động viên ném bóng thứ 10 với 200 pha cứu thua trong sự nghiệp trong chiến thắng của Marines trước DeNA, và tay trái Sachiya Yamasaki của Orix Buffaloes (5-2) đã ném bóng bảy hiệp, đánh đơn hai lần và vượt lên dẫn trước trong chiến thắng 4-1 trước Yến Yakult.

Trong khi đó, Nippon Ham Fighters của PL đã vượt qua Chunichi Dragons với tỷ số 2-1, gỡ hòa 1-1 sau hai hiệp bị trì hoãn cướp nhà.

Từ khóa: Bóng chày: Hayato Sakamoto của Người khổng lồ đánh sayonara homer để đánh bại Eagles

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like