Bóng chày: Hiroshima ký hợp đồng với tiền vệ Akiyama của Quỷ đỏ

Shogo Akiyama. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hiroshima Carp đã ký hợp đồng với cựu tiền vệ của Cincinnati Reds, Shogo Akiyama, câu lạc bộ Central League cho biết hôm thứ Hai, đánh bại sự cạnh tranh từ đội bóng cũ của anh ấy là Seibu Lions và một câu lạc bộ khác ở Pacific League là SoftBank Hawks.

Nhiều nguồn tin thân cận với vấn đề này cho biết một hợp đồng ba năm đã được thỏa thuận với Akiyama, người đã tìm kiếm lời đề nghị từ Nhật Bản sau khi anh được giải phóng khỏi chi nhánh Triple-A của San Diego Padres ở El Paso, Texas.

The Carp đang hy vọng Akiyama sẽ chơi ở vòng ngoài và dẫn đầu sau sự ra đi của slugger Seiya Suzuki đến Chicago Cubs trước mùa giải này.

Akiyama, 34 tuổi, đã có 9 năm gắn bó với Lions, nơi anh ấy đã 5 lần giành giải All-Star và 6 lần đoạt giải Găng tay vàng.

Anh ấy cũng đã phá kỷ lục một mùa giải của Nhật Bản vào năm 2015 với 216 lượt nghe.

Anh gia nhập Cincinnati Reds theo hợp đồng ba năm, trị giá 21 triệu đô la trước mùa giải 2020, ghi bàn .224 với 21 RBI và không có trận nào trong 142 trận đấu lớn của giải đấu trong hai mùa giải với đội.

Quỷ đỏ đã thả anh ta với một năm hợp đồng còn lại và Padres đã ký hợp đồng với anh ta với một hợp đồng giải đấu nhỏ, nhưng Akiyama đã không được gọi lên.

Từ khóa: Bóng chày: Hiroshima ký hợp đồng với tiền vệ Akiyama của Quỷ đỏ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like